Vụ Mi-8 rơi ở Nga: Trực thăng đã va chạm với một trực thăng Mi-8 khác, tìm thấy hộp đen

Trực thăng Mi-8 bị rơi ở khu vực Krasnoyarsk trong khi cất cánh đã va chạm với một trực thăng vận tải Mi-8 khác, đại diện dịch vụ khẩn cấp của khu vực nói với RIA Novosti.

Vụ trực thăng Mi-8 rơi ở Nga: Trực thăng đã va chạm với một trực thăng Mi-8 khác, tìm thấy hộp đen

Chiếc trực thăng Mi-8 của công ty Utair (số hiệu 25640) bay theo lộ trình Vankor-Kharkasala. Khi cất cánh đã va chạm với một khối hàng hóa cố định trên giá treo bên ngoài của một chiếc trực thăng Mi-8 khác", nguồn tin cho biết.

Bộ tình trạng khẩn cấp khu vực Krasnoyarsk cho biết sự cố xảy ra vào khoảng 10h20 (giờ địa phương, 6h20 giờ Moscow) ngày 4/8, các công nhân trên trực thăng là của trạm bơm dầu số 1 Vankor.

Theo hãng tin Sputniknews, nhà chức trách Nga đã mở một cuộc điều tra hình sự liên quan đến vụ rơi trực thăng Mi-8 tại khu vực Krasnoyask ở vùng Siberia của Nga sáng 4/8 (10h20 giờ Việt Nam), làm toàn bộ những người có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hai hộp đen của trực thăng Mi-8 và nguyên nhân ban đầu tai nạn có thể do lỗi kĩ thuật hoặc sai sót của phi công. Hiện lực lượng chức năng đã xác định được vị trí của trực thăng bị rơi.

Theo thông tin ban đầu trên máy bay có 18 người trong đó có 3 thành viên phi hành đoàn, tất cả đều đã thiệt mạng.

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều