Vụ nữ sinh bị sát hại: Xuất hiện clip 2 đối tượng "tung hỏa mù" trước khi bị bắt

Clip ghi lại cảnh hai đối tượng Bùi Thị Kim Thu (vợ Công) và Cầm Văn Chương đang nói chuyện với hàng xóm và một số người xung quanh việc phát hiện thi thể Cao Mỹ Duyên. Hai đối tượng này đã "tung hỏa mù", tự tạo bằng chứng ngoại phạm với mọi người...


Clip này do một cộng tác viên của báo Bảo vệ pháp luật ghi được và cung cấp cho phóng viên vào tối nay (21/3). Clip được quay vào sáng 13/2/2019 (tức mùng 9 tháng Giêng Kỷ Hợi). Hôm đó, Cảnh sát đã triệu tập Bùi Văn Công, tiến hành khám xét nhà và chiếc xe tải có nghi vấn của đối tượng này. Nhân chứng có mặt và sử dụng điện thoại quay lại cuộc nói chuyện giữ Thu, Chương và một số người hàng xóm.

Bùi Thị Kim Thu và Cầm Văn Chương. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, ngày 10/2/2019 (tức mùng 6 Tết), Cảnh sát đã tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vương Văn Hùng.

Qua đấu tranh khai thác, ngày 11/2, Ban chuyên án đã tiến hành khám xét nhà cậu Vương Văn Hùng là Vương Văn Nghĩa ở Noong Hẹt, huyện Điện Biên và thu được nhiều vật chứng quan trọng liên quan đến nạn nhân.

Mở rộng vụ án, sáng 13/2, Ban chuyên án đã tiến hành khám xét nhà và xe tải của Công, qua đó thu được một số mẫu máu trên thùng chiếc xe tải của y. Mẫu máu này sau đó xét nghiệm cho kết quả trùng với mẫu máu của nạn nhân Cao Mỹ Duyên. Đây là cơ sở rất quan trọng để củng cố lời khai và đấu tranh với cả Hùng và Công. Tuy nhiên, do chưa đủ cơ sở nên Công an chưa thể tạm giữ hình sự Bùi Văn Công. Hắn ta tiếp tục được cho về, tất nhiên cảnh sát đã bí mật giám sát đề phòng hắn có thể chạy trốn hoặc phi tang vật chứng.

Đối tượng Cầm Văn Chương và Bùi Thị Kim Thu.

Clip này nhân chứng ghi lại lúc Công an vừa tiến hành khám nhà và khám xe đối tượng Bùi Văn Công, đồng thời ghi thêm lời khai của Thu. Có thể thấy trong clip, vợ Công là Bùi Thị Kim Thu (mặc đồ ngủ màu hồng) đứng nói chuyện với một số người. Cầm Văn Chương là đối tượng ốm yếu, đội mũ bảo hiểm.

Trong clip hơn 10 phút (chúng tôi cắt ngắn - PV), đối tượng Cầm Văn Chương tuyên bố "hùng hồn": "Nếu như không liên quan có cho tiền tỷ anh cũng không chở" (ý hắn nói chở xác nạn nhân - PV).

Bùi Thị Kim Thu thanh minh về vụ việc rất bình thản, tưởng như không hề liên quan. "Em nói với Công an là ra Tết em lên mở lò ấp gà trên đấy... Em là người sát âm, đi có người âm hay theo thì mình nghĩ nó chết thiêng thế nào nên nó đưa mình lên trên đó..".

Được biết Cầm Văn Chương sinh năm 1974 là bạn nghiện ma túy cùng nhóm của Bùi Văn Công. Bố Chương người Thái gốc Sơn La, mẹ Chương người Kinh quê gốc Thái Bình. Trước đây anh ta hành nghề lái xe sau do nghiện ma túy nên bị sa thải.

Theo báo Bảo vệ pháp luật

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều