Vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau nhiều ngày mất tích: Thông tin từ CA tỉnh Nam Định

Công an (CA) tỉnh Nam Định vừa chia sẻ thông tin nguyên nhân vụ nữ sinh 16 tuổi ở xã Hải Đường, huyện Hải Hậu tử vong dưới mương nước sau nhiều ngày mất tích.

Vừa thông tin với PV Infonet, Đại tá Đặng Quang Tuyên, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Nam Định cho biết: Vào khoảng 8h ngày 19/3, tại sông tiêu nước xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, người dân địa phương phát hiện cháu Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, ở xã Hải Đường, huyện Hải Hậu - học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B) chết dưới nước (cháu Vy mất tích từ 13 giờ ngày 15/3) nên báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, đồng thời phong tỏa hiện trường, vớt thi thể nữ sinh này lên bờ và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nữ sinh Vy bị mất tích và được mọi người phát hiện đã tử vong dưới mương nước vào sáng 19/3.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã khám nghiệm tử thi nạn nhân và có kết luận nguyên nhân ban đầu là do cháu Vy điều khiển xe đạp điện, xem điện thoại, va vào thành cầu, ngã xuống sông tử vong, gia đình có đơn xin đưa thi thể cháu về mai táng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo thông tin gia đình chia sẻ trên mạng xã hội, vào khoảng 13h30 ngày 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B) xin đi tập văn nghệ, sau đó gia đình không thể liên lạc.

Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy, tóc dài ngang vai; khi đi Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, lúc đi Vy có nói với mẹ là đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Tuy nhiên, đến chiều muộn không thấy Vy về, gia đình đã gọi điện thoại vào số máy của Vy nhưng không liên lạc được. Ngay sau đó gia đình tổ chức tìm kiếm những nơi mà nữ sinh Vy hay đến, trích xuất camera nhiều nơi nhưng không thấy hình ảnh Vy đâu. Gia đình cũng đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng để tìm kiếm cháu.

Được biết, khi Nguyễn Thị Bích Vy mất tích, gia đình gọi điện vào số điện thoại của cháu, tuy nhiên điện thoại có lúc đổ chuông nhưng không thấy ai nghe máy, có lúc gọi lại báo thuê bao không liên lạc được.

Đến sáng sớm 19/3 (tức 4 ngày sau) khi Vy mất tích, gia đình nhận được tin báo cháu đã tử vong dưới sông.

Người thân của nạn nhân cho biết, sáng 19/3, gia đình nhận được tin báo của người dân rằng phát hiện một thi thể bé gái dưới sông. Vì đã mấy ngày trôi qua không tìm được cháu gia đình cũng sốt ruột và cũng đặt ra nhiều tính huống, thấy có tin báo của người dân là gia đình chạy ra xem.

Đến nơi phát hiện ra thi thể cháu bé dưới sông thì gia đình nhận ra ngay đó là cháu Vy. Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường nên gia đình cũng chưa biết được cháu tử vong là do nguyên nhân gì.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều