Vụ phóng viên bị dọa đánh, bẻ thẻ nhớ: Đối tượng xin lỗi, công an vô cảm sẽ bị xử lý

Sau vụ việc phóng viên Infonet bị dọa đánh, bẻ thẻ nhớ máy ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) đêm 9/7, nam thanh niên hành xử sai trái đã đến tòa soạn báo để xin lỗi phóng viên, đền bù thẻ nhớ bị bẻ. Công an quận Cầu Giấy cam kết xử lý cán bộ vô cảm

Sự việc phóng viên Infonet bị dọa đánh, hủy hoại tài sản xảy ra tại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 23h30’ đêm 9/7, tại hiện trường có mặt công an trật tự quận Cầu Giấy nhưng các cán bộ này không can thiệp.

PV Infonet đã trình báo sự việc đến công an phường Trung Hòa, công an quận Cầu Giấy để yêu cầu xử lý việc.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cam kết sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ không hoàn thành trách nhiệm được giao.

Đối với nam thanh niên có hành vi dọa đánh, hủy tài sản của phóng viên tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, công an Quận Cầu Giấy yêu cầu đối tượng này đến xin lỗi công khai tại cơ quan nơi phóng viên làm việc.

Yêu cầu đối tượng phải bồi thường thiệt hại cho phóng viên bị dọa đánh, hủy hoại tài sản.

"Nếu nam thanh niên này không thực hiện nghiêm túc và khắc phục hậu quả do mình gây ra, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật" - lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy khẳng định.

Thẻ nhớ của phóng viên bị đối tượng bẻ gãy khi tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ trên đường Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngày 12/7, nam thanh niên đe dọa hành hung và bẻ thẻ nhớ máy ảnh của PV Infonet đã đến tòa soạn báo để xin lỗi Ban biên tập và phóng viên.

Đối tượng bày tỏ xin được đền bù cho phóng viên chiếc thẻ nhớ và bồi thường thiệt hại gây ra vì hành vi sai trái của mình.

Phóng viên chỉ nhận bồi thường số tiền bằng giá trị chiếc thẻ nhớ, từ chối nhận tiền bồi thường thiệt hại.

Vụ việc PV bị dọa đánh, bẻ thẻ nhớ máy ảnh xảy ra vào 23h40 đêm 9/7, khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ trên đường Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

PV Infonet bị một nam thanh niên tự xưng là người nhà của chủ xe Porsche 718 dọa đánh và bẻ nát thẻ nhớ máy ảnh lưu trữ nhiều tài liệu tác nghiệp của phóng viên và hình ảnh liên quan đến vụ va chạm và nhiều tư liệu khác lưu trữ trong thẻ.

Tại hiện trường lúc đó có rất đông người dân và các cán bộ công an quận Cầu Giấy, nhưng không ai có phản ứng can ngăn đối tượng này.

PV Infonet báo sự việc với một công an đang có mặt tại hiện trường nhưng người này nói "chưa hành hung nên không can thiệp".

PV hỏi tiếp về hành vi đối tượng này đe dọa PV và bẻ thẻ nhớ, tuy nhiên, PV không nhận được câu trả lời từ người công an này.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều