Vụ quây trụ sở công an đòi thả người nhà ở Thanh Hóa: Triệu tập thêm 5 đối tượng

Do có liên quan đến vụ hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) đã triệu tập thêm 5 người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Vụ ẩu đả tại quán Hưng Thịnh 1, khiến hàng chục người liên quan (Ảnh: cắt từ clip).

Ngày 27/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT vừa triệu tập thêm 5 người có liên quan đến vụ ẩu đả, hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 để phục vụ công tác điều tra.

Theo Cơ quan CSĐT, việc triệu tập 5 người lần này (chưa cung cấp danh tính) có liên quan đến 2 vụ việc xảy ra ngày 8/6 và gần nhất ngày 23/6, tại khu du lịch biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Trước đó, vào trưa ngày 23/6, tại khu vực nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) một nhóm người mang theo hung khí xông vào nhà hàng này đánh nhau, gây rối trật tự khiến 3 người bị thương.

Khi người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu thì các đối tượng chặn xe cứu thương không cho đi. Chỉ khi lực lượng chức năng đến hiện trường, các đối tượng mới cho xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đến ngày 25/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập 5 đối tượng cùng  trú tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa đến Cơ quan CSĐT để lấy lời khai, xử lý vụ việc, gồm: Trương Phú Huân (SN 1982), Trương Phú Hoàng (SN 1986), Trương Quốc Lưu (SN 1990), Trương Quốc Hùng (SN 1997) và Bùi Việt Chiến (SN 1992).

Tiếp đó, sáng 26/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can trên để điều tra, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng tại bãi biển Hải Tiến.

Khi các đối tượng bị triệu tập, người nhà đã kéo đến Công an tỉnh Thanh Hóa gây áp lực ngay trong đêm

Ngay sau khi 5 đối tượng bị công an  triệu tập, vào tối 25/6 và ngày 26/6, hàng chục người được xác định là người nhà của 5 đối tượng trên đã kéo lên trụ sở Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa để khiếu kiện, gây mất trật tự và đòi thả người.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều