Vụ tai nạn ở Hà Đông: Ai sai thì người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Anh Trần Đình Thắng cho biết: “Quan điểm của tôi đó là sự việc đã xảy ra rồi, bố mẹ tôi cũng đã mất không thể nào sống lại được nữa. Mặc dù tôi cũng không muốn có thêm gia đình nào phải khổ, nhưng nếu ai sai thì người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Liên quan đến vụ ô tô "điên" gây tai nạn liên hoàn, ở quận Hà Đông, Hà Nội, khiến ông Trần Nhật T. (70 tuổi) và bà Đặng Thị T. (68 tuổi) cùng trú tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông) tử vong. Chúng tôi tìm đến nhà nạn nhân này và thấy người con trai 2 cụ, anh Trần Đình Thắng cùng người thân không giấu được nỗi đau buồn. 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Nén nỗi đau, anh Thắng cho biết: “Chiều qua, khi tôi đang trông con ở nhà thì nhận được tin báo cha mẹ mình gặp nạn đang được đưa vào Bệnh viện 103 cấp cứu.

Nhận được thông báo, tôi vội vã chạy ra cùng bác sĩ đưa cha mẹ vào phòng cấp cứu. Các bác sĩ đã dốc hết sức cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng bố mẹ tôi đều không qua khỏi”.

Anh Thắng chia sẻ: “Vào sáng qua (ngày 6/1 – PV) bố mẹ tôi báo về nhà bà ngoại ở huyện Thanh Oai, Hà Nội có việc, quãng đường di chuyển cách nhà 5km.

Mọi khi thì bố mẹ tôi vẫn đi xe buýt, tự dưng hôm qua ông bà lại quyết định đi xe máy. Hơn 10h sáng 6/1, cả hai ông bà mới đi, đến đầu giờ chiều trên đường về lại nhà thì gặp nạn”.

Theo anh Thắng, sau khi bố mẹ của anh mất, người nhà tài xế gây tai nạn cũng đã đến chia sẻ, xin khắc phục một phần hậu quả.

"Quan điểm của tôi đó là sự việc đã xảy ra rồi và bằng cách nào thì bố mẹ tôi cũng không thể nào sống lại được nữa. Mặc dù tôi không muốn có thêm gia đình thứ 2 phải khổ. Tuy nhiên, những gì tài xế gây ra phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Như Infonet đã đưa tin, cơ quan quan Công an quận Hà Đông, Hà Nội vừa thông tin đã xác định được danh tính 2 nạn nhân tử vong trong vụ ô tô “điên” đâm xe taxi và 3 xe máy là ông Trần Nhật T. (70 tuổi) và bà Đặng Thị T. (68 tuổi), cả 2 cùng ở khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo tài liệu khám nghiệm hiện trường của cơ quan Công an, vào khoảng 13h40’ ngày 6/1, tại khu vực vòng xuyến đường Cenco5 - đường Phúc La, Văn Phú, quận Hà Đông đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

Vào thời điểm trên, xe ô tô Ford mang BKS 30A-542.75 do Trần Ngọc Anh (28 tuổi, ở phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển đi hướng huyện Thanh Oai -đường Cenco5 (quận Hà Đông) đến khu vực vòng xuyến Cenco5 - đường Phúc La, chiếc xe  Ford nêu trên va chạm với xe ô tô taxi mang BKS: 30A-420.47 do anh Lưu Đức D. (40 tuổi, ở xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội) và 2 xe máy mang BKS 29T1-119.70 do ông Trần Nhật T. (70 tuổi) và Đặng Thị T. (68 tuổi), cả 2 cùng ở khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó chiếc xe Ford đâm tiếp vào xe máy mang BKS: 29H1-872.97 do anh Nguyễn Đình D. (35 tuổi, ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) và xe máy mang BKS: 33k2-1731 trên xe có ông Nguyễn Hữu C. (54 tuổi) và bà Nguyễn Thị H. (47 tuổi, ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Vụ tai nạn xảy ra khiến ông Trần Nhật T. và bà Đặng Thị T. tử vong còn ông Nguyễn Hữu C. và bà Nguyễn Thị H. bị thương và 2 ô tô và 3 xe máy hư hỏng nặng.

Sáng nay (7/1), một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, tài xế ô tô Ford mang BKS 30A-542.75 gây tai nạn liên hoàn trên đường Cenco5 đã đến Công an quận Hà Đông trình diện. 

Vụ việc đang được Đội nghiệp vụ Công an quận Hà Đông đang lấy lời khai đối với tài xế ô tô Ford mang BKS 30A-542.75.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều