Vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam: Cả 3 mẹ con chú rể đều tử vong

Vụ TNGT thảm khốc ở Quảng Nam, trong số 13 nạn nhân tử vong đều là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn (Hải Lăng, Quảng Trị). Trong đó, chú rể, mẹ ruột, em ruột, cháu ruột đều tử vong trong vụ tai nạn.

Đoàn xe chở thi thể các nạn nhân lần lượt vào nhà văn hóa thôn Lương Điền.

Thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đã được đưa về quê nhà thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) để gia đình lo hậu sự. Không khí tang thương bao trùm cả xóm làng.

Từ sáng sớm nay (30/7), hàng trăm người người thân, người dân thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) tập trung tại nhà văn hóa thôn Lương Điền khóc thương, chờ đón thi thể các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 2h30' rạng sáng cùng ngày tại thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) khiến 13 người chết, 4 người bị thương nặng.

Được biết, 13 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc trên đều là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn. Trong đó, chú rể Nguyễn Khắc Long, mẹ ruột, em ruột, cháu ruột đều tử vong trong vụ tai nạn.

Danh tính 17 người thương vong trong vụ tai nạn thảm khốc.

Đến khoảng 10h sáng nay (30/7), lần lượt các xe chở thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn kể trên vào nhà văn hóa thôn Lương Điền ((xã Hải Sơn) để người thân nhận dạng và đưa về gia đình lo hậu sự.

Người dân đứng 2 bên đường không khỏi xót xa, đau lòng. Sau khi nhận dạng xong, thi thể được các nạn nhân được các gia đình đưa về nhà để lo hậu sự, trước sự khóc thương, đau buồn của người thân và người dân địa phương.

Đến 10h sáng nay (30/7), 13 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đã được đưa về quê nhà để tổ chức mai táng.

Theo người nhà của chú rể Nguyễn Khắc Long cho biết, chú rể làm việc cho một công ty tư nhân tại Bình Dương, còn cô dâu làm công nhân cũng tại Bình Dương. Đám cưới đã được tổ chức ở Bình Dương, dự kiến ngày 30/7 sẽ tổ chức cưới ở Bình Định và ngày 2/8 sẽ tổ chức cưới ở quê nhà tại thôn Lương Điền.

Ông Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cũng đã có mặt tại thôn Lương Điền thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng huyện Hải Lăng tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình nhận dạng người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết, 4 người bị thương ở Quảng Nam.

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào khoảng 02h15' ngày 30/7/2018, tại Km 950+ 800 trên tuyến QL1A đoạn qua thôn Trung Phú 1, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Xe ô tô khách 15 chỗ biển kiểm soát 75B - 000.52 trên xe chở 17 người, di chuyển theo hướng Đà Nẵng đi các tỉnh phía Nam đã va chạm với xe container biển kiểm soát 51D - 411.21 kéo theo rơmooc biển kiểm soát 51R - 215.75.

Hậu quả làm 13 người chết (10 người chết tại hiện trường, 03 người chết trên đường đi cấp cứu) và 04 người bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Điện Bàn và Bệnh viện Đa khoa thành phố Đà Nẵng. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình – Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương.

Đồng thời chỉ đạo Bộ Côn an, Bộ GTVT, UBND tỉnh Quảng Nam cùng các cơ quan liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh PV báo điện tử Infonet ghi nhận tại thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị):

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị điều phối giao thông tại cổng thôn Lương Điền.
Người dân tập trung tại nhà văn hóa thôn chờ đón thi thể các nạn nhân xấu số.
Xe chở thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Nam tiến vào nhà văn hóa thôn.
Thi thể nạn nhân được đưa xuống xe, trước nhà văn hóa thôn.
Nhiều người dân tập trung 2 bên đường xót xa, khóc thương các nạn nhân.
Tang thương bao trùm thôn Lương Điền.
Đoàn xe chở các thi thể về thôn Lương Điền.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều