Vừa đi vừa khóc tập 29: Hải Minh tuyên bố ghét nhất người hai mặt

Tập 29 Vừa đi vừa khóc tuy không có nhiều diễn biến mới, nhưng lại mở dần những nút thắt, để dần đưa khán giả tới "chung cuộc" của những câu chuyện phức tạp.

Vừa đi vừa khóc tập 29: Hải Minh tuyên bố ghét nhất người hai mặt - ảnh 1

Vô tình gặp Lố say xỉn, ngủ miết không biết gì trên đường về nhà, chị Hai đã gọi Dương đến "cứu trợ". Hải Minh đã đi cùng Dương đưa Lố về sau khi gọi cho Thêu, và Thêu đã hỏi Lụa địa chỉ nhà Lố. Tỉnh dậy, dù xót của khi biết mình đã mất ví, điện thoại, nhưng Lố đã rất cảm động và biết ơn khi biết Dương chính là người đã đưa mình về nhà. Lố cũng càng thêm áy náy vì trước nay toàn bắt nạt Dương. Hai người đã có một cuộc gặp "thân ái" và Lố đã hứa giữ bí mật khi biết lý do Dương giả trai, giải tỏa mối lo lắng đang day dứt trong lòng Dương.

Về phần mình, Dương quyết định sẽ để Ngọc vĩnh viễn biến mất khỏi cuộc đời Hải Minh, không xuất hiện nữa. Trong vai Dương, cô vẫn sống ở nhà Minh. Trong cuộc trò chuyện sáng hôm sau khi đưa Lố về, Dương hỏi Minh ghét nhất loại người nào. Minh đã tuyên bố: ghét nhất loại người sống hai mặt, giả dối... Sau đó, Minh tâm sự với Dương rằng: loại người Minh thích nhất là những người giống Dương, hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Mối quan hệ giữa bà nội Dương và Thêu vẫn ngày càng tốt đẹp. Thêu luôn qua chăm sóc bà chu đáo khiến bà rất cảm động và càng trách Dương về vụ đám cưới với Thêu.

Vừa đi vừa khóc tập 29: Hải Minh tuyên bố ghét nhất người hai mặt - ảnh 2
Hải Minh tuyên bố ghét nhất người giả dối, hai mặt. Ảnh: T.H

Một trong những chi tiết mới của tập 29 là Hải Minh bất ngờ gặp mẹ trên đường. Đây là cao trào của phim khi hai mẹ con, một người đi xe đạp, một người xe hơi rượt đuổi nhau trên đường. Dù Minh luôn miệng xin lỗi, cầu xin mẹ dừng lại nhưng mẹ nhất định không. Bà quyết định "cắt đuôi" Minh khi quặt vào một hẻm ngỏ, núp kín rồi vòng trở ra khiến cho Minh đau khổ, xót xa, thất vọng vô cùng.

Trong lúc đau khổ, buồn bã, Minh đã tâm sự với Hải Dương, và một lần nữa lại gối lên đùi cô, khiến cho Dương xốn xang con tim.

Kết thúc phim khiến khán giả vô cùng tò mò khi Minh ngủ mệt trên giường, và mẹ cậu lại xuất hiện trước cửa, từ từ tiến vào giường, xoa đầu Minh? Đó chỉ là giấc mơ hay mẹ cậu đã thực sự trở về? Những chi tiết này sẽ được làm rõ trong tập 30 Vừa đi vừa khóc.

TIN LIÊN QUAN
T.H
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều