Vừa dính vạ miệng, Chủ tịch bất động sản còn mất hàng chục tỷ

Không chỉ dính vạ miệng với VFF và đội tuyển Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bất động sản lớn còn mất trăm tỷ do cổ phiếu lao dốc 7 phiên liên tiếp và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Liên tiếp những phiên thị trường chứng khoán giảm điểm vừa qua, cổ phiếu CRE của CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CEN Land) đã trải qua chuỗi 7 phiên giảm điểm kể từ ngày 24/12/2018 tính đến phiên hôm qua, 03/01/2019.

Từ mức giá 43.500 đồng/cp, CRE đã lùi về mức 41.500 đồng/cp sau 7 phiên giao dịch nói trên.

CEN Land là doanh nghiệp chuyên về môi giới bất động sản có thị phần lớn nhất miền Bắc và lớn thứ hai trên cả nước sau Tập đoàn Đất Xanh. CEN Land được biết đến là công ty con thuộc CEN Group do doanh nhân Nguyễn Trung Vũ làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Theo bản cáo bạch của công ty, CEN Group - do ông Nguyễn Trung Vũ là đại diện nắm giữ 51,15% vốn điều lệ của CEN Land, tương ứng 25.573.456 cổ phiếu CRE. Ông Vũ cũng là Chủ tịch HĐQT của cả hai công ty nói trên và có thể hiểu số cổ phiếu nói trên thuộc sở hữu của cá nhân ông Vũ.

Chủ tịch CEN Group và CEN Land Nguyễn Trung Vũ.

Như vậy, với việc cổ phiếu CRE vừa trải qua chuỗi 7 phiên giảm giá liên tiếp, giá trị cổ phiếu CRE do ông Nguyễn Trung Vũ nắm giữ thông qua CEN Group đã giảm hơn 51 tỷ đồng, còn 1.061 tỷ đồng.

Trong những ngày qua dư luận ồn ào với việc ông Nguyễn Trung Vũ vì bức xúc với cách làm việc theo kiểu “cửa trên” của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nên đã chỉ trích VFF trên trang facebook cá nhân được cho là của ông Vũ với tiêu đề: “Bóng đá Việt Nam muốn bay xa - tránh xa VFF”.

Mặc dù đây là những đòi hỏi về quyền lợi của doanh nghiệp khi bỏ tiền ra làm PR hình ảnh, nhưng dòng trạng thái này nhanh chóng bị gỡ bỏ ngay sau đó. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại và lại một lần nữa chia sẻ trên mạng xã hội...

"Là doanh nghiệp, chúng tôi là người đi tặng tiền cho bóng đá Việt Nam, đi làm từ thiện.. Trời ơi??? Khổ vậy sao? Đi tặng tiền cho VFF chứ có phải đi xin tiền VFF..." - một đoạn trong status.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều