Vừa lập tài khoản Instagram, Hoàng tử Anh đã phá kỷ lục Guiness thế giới

Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan lập kỷ lục thế giới sau khi đạt được một triệu người theo dõi Instagram trong thời gian nhanh nhất

Hoàng tử Anh Harry và công nương Meghan 

Cặp đôi hoàng gia ra mắt tài khoản Instagram vào hôm thứ 3 nhưng chỉ trong 5 giờ 45 phút, số theo dõi đã đạt mốc 1 triệu người.

Với thành tích này, cặp đôi hoàng gia Anh đã phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới trước đó thuộc về ngôi sao K-pop Kang Daniel. Kang Daniel đạt mốc 1 triệu người theo dõi sau hơn 11 giờ đồng hồ.

Tổ chức Guinness Thế giới viết trên Twitter rằng: "Xin chúc mừng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, tài khoản instagram mới của hai người Sussexroyal đã đạt một triệu người theo dõi sau gần 6 giờ đồng hồ".

Tài khoản của Harry và Meghan có tên Sussexroyal, hiện có hơn 3,3 triệu người theo dõi mặc dù chỉ có 2 bài đăng.

Tài khoản Instagram của cặp đôi hoàng gia có hơn 3,3 triệu người theo dõi

Ảnh đại diện trên trang Instagram của cặp đôi có phông nền màu xanh, là hình hai chữ cái của tên hai người H và M lồng ghép vào nhau, và chiếc vương miện phía trên chữ M  

Cặp đôi hoàng gia đang chuẩn bị chào đón em bé đầu tiên dự kiến sinh vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Cư dân mạng hi vọng hình ảnh của em bé hoàng gia cũng sớm xuất hiện trên tài khoản Instagram  của cặp đôi.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều