Vừa vào F88, Mai Phương Thúy tuyên bố ưa thích đầu tư vào những DN gặp khó khăn ​

Mai Phương Thúy hé lộ ước mong về già, số tài sản tích lũy có thể thành lập một quỹ như trao giải Nobel, có những phần thưởng giá trị cho những nhà khoa học trẻ tuổi. Tuy nhiên, cô cho biết trước mắt vẫn cố gắng tích lũy cho bản thân và... đi chơi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Như Infonet đã đưa tin, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây đã chi 10 tỷ đồng mua trái phiếu của hệ thống cầm đồ F88 sau khi doanh nghiệp này (CTCP Kinh doanh F88) phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp vào đầu tháng 8.

Quyết định này là động thái mới nhất được biết đến của Mai Phương Thúy sau khi người đẹp sinh năm 1988 được cho là đã trúng lớn nhờ đầu tư vào cổ phiếu VCB của Vietcombank.

Chia sẻ trên báo điện tử Tri thức trẻ, “nữ đại gia” cho biết: "Tiêu chí đầu tư của Thúy là lựa chọn các công ty chú trọng phát triển về công nghệ, được định hướng phát triển bài bản và phải đặt tính trung thực lên hàng đầu. Chính vì vậy mà Thúy đã tìm hiểu về công ty F88 rất lâu rồi, từ hồi Mekong Capital đầu tư. Thúy thấy F88 rất tiềm năng trong việc phát triển thị trường tài chính cá nhân ở Việt Nam nên khi thấy có cơ hội đầu tư là Thúy đầu tư ngay”.

Mai Phương Thúy đăng ảnh kèm dòng status: "Cafe với thầy giáo chứng khoán. Là thầy đưa em vào đời nhưng giờ triết lý của chúng ta khác nhau quá..."

Tuy nhiên, trong chương trình Talkshow của báo Vietnamnet mới đây, “đại gia hoa hậu” trải lòng “rất muốn mua cổ phiếu của doanh nghiệp đang gặp khó khăn.”

“Khi tôi đầu tư cổ phiếu, rất muốn mua cổ phiếu của doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Mọi thứ trông có vẻ hơi lộn xộn xấu xí nhưng lại thấy như thế thoải mái và tôi thường thành công ở những thương vụ ấy, tức là mua giá thấp sau này giá lại lên rất cao mình kiếm được lợi nhuận nhiều”.

Mai Phương Thúy cho biết đang biến ước mơ tỷ phú trở thành sự thật.

Mai Phương Thúy nhắc lại ước mơ trở thành tỷ phú ở tuổi 40 và khẳng định đang trên con đường biến giấc mơ ấy thành sự thật.

“Giờ không chỉ là mơ ước nữa mà tôi đang lên kế hoạch biến nó thành sự thật. Việc trở thành tỷ phú Việt Nam hay vượt ra ngoài thế giới, tôi nghĩ không nên đặt giới hạn bởi mục tiêu để mình bám theo kết quả có thể không được như vậy hoặc lớn hơn nên mình để ngỏ cho tương lai, chỉ biết làm gì cũng cố gắng hết sức.” – Hoa hậu Việt Nam năm 2006 trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet.

Với vẻ từng trải, cô từ chối tiết lộ về khối tài sản hiện có nhưng cô cũng khéo léo hé lộ mình không phải vay ngân hàng để đầu tư, cũng như đang khát khao kiếm được số tiền như mong muốn.

“Bất cứ ai ở tuổi tôi mà tự làm cũng sẽ biết, nếu bạn không nhờ quá trình tích lũy vốn diễn ra rất lâu, vì tôi lại ham chơi lại không vay ngân hàng nên số tiền vốn mình phải lấy từ phần lãi của lần đầu tư trước nó rất lâu. Tôi không biết bao giờ mình mới kiếm được số tiền như mong muốn”.

Người đẹp muốn thành lập một quỹ như "trao giải Nobel".

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, “nhà đầu tư” nổi tiếng trong làng hoa hậu cho biết cô muốn “sở hữu được những công ty lớn nhất trên thị trường, mặc dù không có đủ tiền mua đứt những công ty ấy”.

Đáng chú ý, Mai Phương Thúy hé lộ ước mong về già, số tài sản tích lũy có thể thành lập một quỹ như trao giải Nobel, có những phần thưởng giá trị cho những nhà khoa học trẻ tuổi. 

Tuy nhiên, cô cho biết trước mắt vẫn cố gắng tích lũy cho bản thân và... đi chơi.

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều