Walcott sẵn sàng trở thành 'Henry mới'

Màn trình diễn ấn tượng với 3 bàn thắng ở trận gặp Newcastle giúp Theo Walcott tự tin về khả năng thành công khi đảm nhận vai trò trung phong, đây là vị trí đã giúp Henry trở thành huyền thoại của Pháo thủ.

Sau trận đầu tiên lập hat-trick cho Arsenal ở mùa này, chân sút sinh năm 1989 cho biết: “Việc đàm phán hợp đồng mới đang được tiến hành. Tôi chắc chắn có vài điều sẽ được thu xếp ổn thỏa. Tôi muốn chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm và đang chứng tỏ với HLV Wenger mình có thể làm được điều đó. Tôi cũng có thể thi đấu ở những vị trí khác, nhưng tôi tin mình có khả năng đảm nhận vai trò của một trung phong. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội cho mình”.

Walcott sẵn sàng trở thành 'Henry mới' - ảnh 1
Theo Walcott muốn có thêm nhiều cơ hội thi đấu ở vị trí trung phong.

Chứng kiến màn trình diễn tốt nhất của Theo Walcott kể từ khi được kéo vào chơi ở vị trí trung phong, HLV Wenger chia sẻ: “Cậu ấy rất yêu quý CLB và ngược lại. Mong muốn của tôi là ký với Theo Walcott bản hợp đồng mới. Tôi nghĩ cậu ấy thuộc về nơi đây, và tôi hy vọng đội bóng có thể giữ chân Theo Walcott”.

Thời gian gần đây, ban lãnh đạo Arsenal nỗ lực thuyết phục chân sút người Anh ký bản giao kèo mới. Tuy nhiên, tiền đạo 23 tuổi này không hài lòng với khoản tiền lương 75 nghìn bảng/tuần mà phía Pháo thủ đưa ra. Trong vụ đàm phán này, The Gunners cần phải tăng thêm 15 nghìn bảng/tuần mới nhận được sự đồng ý của Theo Walcott.

Với những gì tiền đạo người Anh thể hiện ở trận gặp Newcastle, ban lãnh đạo Arsenal sẽ phải sớm kết thúc quá trình đàm phán. Hiện tại, có khá nhiều CLB đang để mắt đến Theo Walcott, trong đó có Liverpool, đội bóng rất cần bổ sung tiền đạo nhằm giúp Luis Suarez chia lửa trên hàng công. Trong trường hợp không thể thuyết phục Walcott gia hạn hợp đồng, Arsenal sẽ không thể thu về được một đồng nào, bởi chân sút người Anh sẽ tự do chuyển đến một CLB khác sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2013.

ĐứC MẠNH

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet