WeChoice Awards 2017 chính thức khởi động với thông điệp "Bình tĩnh sống"

Chiều nay (20/12), buổi họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp "Bình tĩnh sống" chính thức diễn ra tại TP.HCM.

NSƯT Thành Lộc chia sẻ trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ xiếc Hoàng Cơ - Hoàng Nghiệp, ca sĩ Đông Nhi, Thùy Dương Next top Model, Trương Mỹ Nhân, Jolie Nguyễn, Kai Đinh... 

Theo Ban tổ chức, câu nói “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống”  của cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi xuất hiện trong chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam” cách đây 2 năm, khi kể về cuộc sống nhiều khốn khó, xót xa tại Lâm Đồng, đã thực sự làm lay động tất cả những ai theo dõi chương trình ấy. Một câu nói ẩn chứa cả sự bình yên của tâm hồn con người, lẫn một tinh thần lạc quan khi đối mặt trước những bão tố và nghịch cảnh.

Lấy cảm hứng từ câu nói đó của cô Thúy, năm nay, Ban tổ chức quyết định lựa chọn “Bình tĩnh sống” làm thông điệp của giải thưởng WeChoice Awards 2017.

Chia sẻ trong buổi họp báo, NSƯT Thành Lộc nói: "Khi được mời vào Hội đồng thẩm định, tôi nhận lời luôn. Tôi xác định tôi đi học, khi tôi được thấy những gương mặt này, xem những clip này, tôi thấy cuộc đời mình thật đáng sống. Hoá ra trên đời này không chỉ có mình, mà cũng có những người khác làm việc như mình nhưng không cần sự nổi tiếng".

Câu chuyện về hành trình chữa bệnh của diễn viên Quốc Tuấn (sinh năm 1961) cho con trai Bôm (15 tuổi, sinh năm 2002) - không may bị mắc bệnh APERT (bệnh xương sớm cục bộ) ngay khi vừa chào đời - là 1 trong những câu chuyện đã mang đến rất nhiều cảm xúc, cảm hứng

WeChoice Awards mùa 4 sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống. Đó là những lý tưởng đẹp, những ước mơ được gọi tên và có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng trong năm vừa qua. Cùng với đó là những hạng mục và giải thưởng mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Những câu chuyện của WeChoice Awards 2017 đã được tìm hiểu và chắt lọc rất kỹ, để độc giả cảm nhận được tinh thần “Bình tĩnh sống” mà Ban tổ chức muốn gửi gắm đến trong chương trình năm nay.

Ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, sẽ có 2 giải thưởng quan trọng, bao gồm:

Top 10 Nhân vật Truyền cảm hứng: Đây sẽ là 10 câu chuyện, 10 nhân vật truyền cảm hứng do chính độc giả bình chọn.

5 đại sứ Truyền cảm hứng: Đây sẽ là 5 nhân vật được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định uy tín của WeChoice Awards 2017. Đây sẽ là những nhân vật có thể truyền đi niềm cảm hứng tốt đẹp của WeChoice Awards tới cộng đồng trong thời gian sắp tới. 

Để tìm ra Top 5 Đại sứ Truyền cảm hứng, sự lựa chọn sẽ thuộc về những nhân vật uy tín của Hội đồng thẩm định - vốn là những người không chỉ thành công trong các lĩnh vực khác nhau, mà còn được yêu mến bởi những đóng góp chân thành cho xã hội.

Hội đồng thẩm định của WeChoice Awards 2017 bao gồm: Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TP.HCM, nguyên Đại sứ Việt Nam bên cạnh Liên minh Châu Âu và tại Bỉ, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội; Ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp; Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc; Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam; Nhà báo Trần Mai Anh - Sáng lập, điều phối chương trình “Thiện Nhân và những người bạn”.

Bên cạnh 2 giải thưởng trong Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, WeChoice Awards 2017 còn có một hệ thống giải thưởng vô cùng đặc biệt và thú vị, những mảng miếng của làng giải trí Việt Nam và đời sống giới trẻ trong suốt năm 2017 vừa qua. Những giải thưởng này sẽ là tiếng nói, là lựa chọn của người trẻ hiện đại về cuộc sống quanh mình.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều