Xác định danh tính tài xế taxi đánh 3 phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa

Một lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội thông tin, tài xế taxi xảy ra xô xát với 3 phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền là người điều khiển xe taxi biển số 31F-720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Hoàn Kiếm.

Vị lãnh đạo này cũng khẳng định, sau khi nhận được thông tin trên báo chí, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội đã chỉ đạo Bến xe Yên Nghĩa triệu tập cuộc họp cùng các thành phần gồm Công an phường Yên Nghĩa, lãnh đạo ca trực tại Bến xe Yên Nghĩa hôm xảy ra vụ việc.

“Tại cuộc họp, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa đã viết tường trình, kiểm điểm. Cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng phải viết bản tường trình”- lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết.

Người đàn ông này được cho là có hành vi đánh người ở bến xe Yên Nghĩa.

Theo thông tin ban đầu, tối 4/8, mạng xã hội xôn xao về vụ 3 phụ nữ bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung ở bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chị T. - một trong 3 nạn nhân chia sẻ, lúc đó chị cùng 2 người bạn vừa từ Hòa Bình về Hà Nội, vừa đến bến, một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đã đến mời 3 người này đi xe. Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế đã cầm ô đánh vào một người trong nhóm chị T. Sau đó, tài xế taxi tiếp tục đánh vào đầu, bụng và tát gãy kính 2 người còn lại.

Theo nạn nhân, người đàn ông mặc đồng phục công ty taxi còn thách thức nạn nhân gọi công an và tuyên bố không sợ ai cả.

Tố cáo sự việc với Ban quản lý bến xe, chị T. nói rằng nhân viên ở đây đề nghị chị liên hệ với theo số điện thoại của cảnh sát khu vực Công an phường Yên Nghĩa tên Cường. Tuy nhiên, người nghe máy từ chối giải quyết với lý do "không giúp được".

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) cho biết ông đã nắm được thông tin tố cáo của nạn nhân. Về phản ánh liên quan đến cảnh sát khu vực của đơn vị, người này cho biết đã yêu cầu cán bộ công an đến cơ quan để xác minh, làm rõ thông tin.

Phía Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Hoàn Kiếm cũng xác nhận tài xế liên quan vụ việc đang làm việc tại hãng taxi này. Đến nay, đại diện hãng đã cung cấp thông tin về tài xế cho cơ quan chức năng. Theo đó, tài xế tên Nguyễn Ngọc Tuyền, hộ khẩu thường trú ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội; là người điều khiển xe taxi biển số 31F-720.92 của Công ty này.

Ngay sau khi có thông tin mới, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết đơn vị đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến thăm hỏi, chia sẻ động viên nạn nhân trong vụ việc xảy ra tại bến xe.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều