Xác định được danh tính người phụ nữ chết trong bể phốt tại Thanh Hóa

Nam Trần

Sau 6 tháng kể từ ngày người dân phát hiện hài cốt người phụ nữ trong bể phốt ở Thanh Hóa, danh tính người phụ nữ này đã được xác định.

Hiện trường nơi phát hiện hài cốt người phụ nữ.

Ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa cho biết đã xét nghiệm ADN và xác định danh tính hài cốt người phụ nữ chết trong bể phốt tại thị trấn Chuối, huyện Nông Cống là chị Trịnh Thị Nhất (SN 1978) trú xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năng, nạn nhân chết vào khoảng cuối năm 2010 nhưng do khu vực phát hiện thi thể ít người qua lại nên không ai biết.

Trước đó, vào ngày 18/3/2017, khi gia đình anh Nguyễn Văn Cường (trú thị trấn Chuối, huyện Nông Cống - Thanh Hóa) hút bể phốt để xây dựng nhà thì hốt hoảng phát hiện hộp sọ và nhiều mảnh xương người cùng quần áo dưới bể nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Mảnh đất nhà anh Cường được bố vợ cho vào năm 2006 có chiều rộng 4,5m và dài 20m nên gia đình đã làm phần móng, đến năm 2017 mới xây dựng nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng xác định người chết là phụ nữ và đã chết cách đó 3-7 năm, cao 1,55m. Hài cốt này đã được người dân an táng tại nghĩa trang Đồng Chùa, thị trấn Chuối.

Được biết, trước khi chị Nhất mất tích thì chị có biểu hiện trầm cảm và thường hay đi lang thang khắp nơi nên rất có thể đã rơi xuống bể phốt tử vong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet