Xác nhận Kỷ lục Việt Nam cho đường chạy dài 2.600 km

Một kỷ lục Việt Nam vừa được xác nhận cho chương trình “Hành trình kết nối” ở 2 hạng mục: chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km) và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3000 người).

TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh là người chạy cuối cùng mang số 3000 trong Hành trình kết nối

Chiều qua (4/9), hành trình chạy xuyên Việt đã đi qua 28 tỉnh thành bắt đầu từ Lạng Sơn đã kết thúc ở Cà Mau. Lá cờ FPT đã được các vận động viên giơ cao qua gần 2.600 km dọc chiều dài đất nước.

Chặng đường chạy đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc. Chương trình trên mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những hoạt động chào mừng 30 năm thành lập FPT, do FPT Telecom – Công ty thành viên của Tập đoàn FPT tổ chức kéo dài 31 ngày.

Từ những ngày đầu của “Hành trình kết nối”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 02 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT phát biểu: “Trong 30 năm phát triển, hàng ngàn cán bộ, nhân viên FPT đã cùng nhau tiên phong mở lối khi chưa có đường đi, đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách chông gai.“Hành trình kết nối” khẳng định tinh thần tiên phong và sự đoàn kết của tập thể 33.000 CBNV chào mừng sinh nhật 30 của Tập đoàn. 

 Chúng tôi đã cùng nhau chạy xuyên Việt trên con đường 2.600 km khi chưa có một tập thể nào thực hiện được và tôi vô cùng tự hào và xúc động. Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng đón nhận kỷ lục này, ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tiên phong chinh phục những kỷ lục mới!”.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ghi nhận lại "Hành trình kết nối" dọc chiều dài đất nước:


TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều