Xe bán tải Nissan Navara sắp được đưa ra đại lý

Lô xe bán tải Nissan Navara đầu tiên đã thông quan và được đưa về đại lý để giao đến tay khách hàng với mức giá không đổi, từ 625 đến 815 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Xe bán tải Nissan Navara sắp được đưa ra đại lý - ảnh 1

Nissan Navara về Việt Nam với mức giá giữ nguyên. (Ảnh minh họa: FB Nissan VP)

Thông tin từ Nissan Việt Nam cho biết lô xe bán tải Navara đầu tiên về Việt Nam đã được thông quan. Hiện lô xe này đã được đưa về các đại lý để giao đến tay các khách hàng.

Như vậy Nissan Navara là mẫu xe bán tải thứ 3 trở lại thị trường Việt Nam sau Chevrolet Colorado va Ford Ranger. Tháng 8 tới, sẽ có thêm Toyota Hilux được bán ra thị trường.

Hiện, chưa rõ số lượng xe Navara được Nissan nhập về Việt Nam. Tuy nhiên, các đại lý Nissan sẽ vẫn cung cấp đầy đủ cả 4 phiên bản gồm E, SL, EL và VL với giá bán vẫn giữ nguyên do mức thuế với các dòng xe bán tải vẫn giữ nguyên như cũ.

Theo đó, giá bán phiên bản Nissan Navara E  2.5MT  2WD có giá thấp nhất 625 triệu đồng; Phiên bản EL 2.5AT 2WD có giá 669 triệu đồng; Phiên bản SL 2.5MT 4WD có giá 725 triệu đồng còn bản Navara VL 2.5AT 4WD có giá 815 triệu đồng.

Trở lại thị trường Việt Nam, Nissan Việt Nam cũng thực hiện giảm giá cho mẫu xe này tặng phụ kiện hoặc giảm giá 15 triệu đồng tiền mặt cho hai phiên bản EL và VL.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều