Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy không có trong dữ liệu đăng kiểm

Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho biết, xe BKS 80A -11699 gây tai nạn tối qua (4/5) không có dữ liệu đăng kiểm Việt Nam. Trong trường hợp xe biển số giả thì rất khó biết, chỉ công an điều tra mới xác minh được.

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chay.

Liên quan đến vụ xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy vào tối qua, Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho biết, xe BKS 80A -11699 gây tai nạn tối qua không có dữ liệu đăng kiểm Việt Nam. Trong trường hợp xe biển số giả thì rất khó biết, chỉ công an điều tra mới xác minh được. Được biết, dữ liệu kiểm định đăng kiểm xe biển xanh của các cơ quan đều được kiểm định bình thường. Tuy nhiên, bên công an và quân đội có hệ thống kiểm định riêng.

Trước đó, khoảng 20h50 tối qua, trên đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông nguy kịch. Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, lái xe biển xanh 80A-116.99 đã bỏ mặc nạn nhân, điều khiển xe bỏ chạy.

Qua xác định ban đầu nạn nhân là Ngô Văn Phương (SN 1966, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định). Nạn nhân sau đó đã được vào Bệnh viện 103 cấp cứu.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều