Xe bồn tông chết một người đàn ông gần chùa Vĩnh Nghiêm

Do đường kẹt xe, người đàn ông (khoảng hơn 50 tuổi) đã xuống dắt xe máy đi bộ trên đường Nam Kỳ Nghĩa (Q.1) thì bị xe bồn phía sau tông, chèn lên dẫn tới tử vong.

Xe bồn tông chết một người đàn ông gần chùa Vĩnh Nghiêm - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Phía sau là chiếc xe bồn gây tai nạn

Khoảng gần 11h trưa ngày 23/4, một người đàn ông đang dắt bộ xe máy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (gần chùa Vĩnh Nghiêm, Q.3) hướng từ cầu Nguyễn Văn Trỗi về trung tâm thành phố. Khi đến số nhà 295 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì bất ngờ bị chiếc xe bồn 57M-1493 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển từ phía sau tông vào khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Cú tông mạnh, khiến chiếc xe máy bị hư hại, người đàn ông bị xe cán, tử vong tại chỗ.

Người dân chứng kiến vụ việc cho hay, khi đó đường bị kẹt xe nên người đàn ông này đã xuống dắt xe, sát lề đường. Tuy nhiên, không hiểu sao chiếc xe bồn lại lấn làn đường vào phần người đi xe máy, tông chết nạn nhân.

Xe bồn tông chết một người đàn ông gần chùa Vĩnh Nghiêm - ảnh 2
Giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ

Sau vụ tai nạn, đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa bị ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện nối đuôi nhau di chuyển chậm. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Q.3 đã nhanh chóng tới hiện trường. Đến hơn 11h30’ hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý, nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều