Xe buýt bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên phố

Hoàng Nam

Đang lưu thông trên đường, ngọn lửa bất ngờ bùng lên và nhanh chóng bao trùm lên xe buýt. Rất may không có ai gặp nạn.
Xe buýt bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên phố - ảnh 1
Chiếc xe buýt bị cháy còn trơ khung.

Khoảng 11h30 hôm nay (25/9), chiếc xe buýt BKS 29B-046.67 đang lưu thông trên tuyến đường Lạc Long Quân (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ bốc cháy. Vào thời điểm trên, xe buýt đang chở một số hành khách, do là ngày nghỉ nên giao thông không bị ảnh hưởng.

Xe buýt bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên phố - ảnh 2
Nhiều người cho biết, ngọn lửa bùng lên từ phía sau xe.

Ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã tiếp cận và khống chế ngọn lửa. Tại hiện trường, chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng, phần phía sau xe chỉ còn trơ khung. Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng lên từ phía đuôi xe sau đó lan nhanh lên phía trên và nhanh chóng bao trùm lên toàn bộ xe.

Đại diện Tổng Cty Vận tải Hà Nội xác nhận thông tin thêm và cho biết, vào thời điểm trên, nhân viên phụ xe phát hiện có mùi khét nên đã thông báo để lái xe tấp vào lề đường và đưa toàn bộ hành khách xuống xe. Ngay sau đó cả phụ xe và lái xe đã sử dụng hai bình chữa cháy được trang bị trên xe để dập lửa nhưng ngọn lửa lan nhanh nên chỉ khống chế được một phần. "Do được trang bị kỹ năng PCCC nên phụ xe đã phát hiện sớm còn lái xe kịp đỗ xe vào lề đường và đưa hành khách ra ngoài an toàn nên không ai bị thương" - đại diện Tổng Cty Vận tải Hà Nội cho biết.

Theo lực lượng cảnh sát PCCC tại hiện trường, nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet