Xe cấp cứu mắc kẹt trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, CSGT chở bé sơ sinh đi cấp cứu

Trong tình thế khẩn cấp, lực lượng CSGT đã sử dụng xe chuyên dụng chở gia đình bé sơ sinh bị mắc kẹt trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ tới Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu.

Đại uý Nguyễn Việt Dũng sử dụng xe chuyên dụng chở gia đình cháu bé sơ sinh đi cấp cứu.

Tới 21h tối qua (18/3), cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vẫn ùn dài tới hàng chục Km theo hướng về trung tâm Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên báo điện tử Infonet, nguyên nhân của việc ùn tắc trên do hai vụ tai nạn xảy ra tại đoạn qua Thường Tín vào buổi chiều cùng ngày.

Do ùn tắc kéo dài nên lực lượng CSGT đã có nhiều biện pháp hỗ trợ những người có nhu cầu di chuyển gấp trước khi thông đường. Một số xe cứu thương được mở làn cho chạy ngược chiều để tới lối ra khỏi đường cao tốc.

Cháu bé sơ sinh được chăm sóc tại phòng Cấp cứu Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đặc biệt, một trường hợp cháu bé sơ sinh đã được CSGT sử dụng xe chuyên dụng chở từ điểm ùn tắc tới Bệnh viện Nhi Trung ương. Anh Nguyễn Khắc Hoà (SN 1981) cho biết, con trai anh mới 3 tháng tuổi bị viêm phổi cấp nên 18h chiều 18/3 được chuyển từ Bệnh viện Nhi Thanh Hoá lên Bệnh viện Nhi Trung ương, tuy nhiên khi đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thì xe cứu thương không thể di chuyển được do tắc đường. Thời điểm đó, anh Hoà đã liên hệ với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ để nhờ hỗ trợ. 

Sau khi nắm tình hình, Đại uý Nguyễn Việt Dũng - Tổ trưởng Tổ Tham mưu Đội CSGT số 7 (Cục CSGT - Bộ Công an) đã xin ý kiến lãnh đạo đội và sử dụng xe chuyện dụng chở toàn bộ gia đình anh Hoà cùng ê-kíp bác sĩ của xe cứu thương đến Bệnh viện Nhi Trung ương. Cháu bé sau đó đã được các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc tại phòng Cấp cứu.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều