Xe khách "dù" đại náo tuyến đường kiểu mẫu của Thủ đô

Được coi là đường kiểu mẫu của Thủ đô sau khi đưa vào hoạt động nhưng đường Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang bị nạn xe khách "dù" làm mất đi hình ảnh.

Xe khách "dù" sáng nào cũng chạy trên tuyến đường Lê Trọng Tấn.

Theo phản ánh của người dân sống tại đường Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội), hàng ngày tuyến đường này có một xe khách loại lớn vẫn tập trung hàng hoá và đón khách tại địa chỉ Số 3 Lê Trọng Tấn gây mất mỹ quan và ảnh hưởng tới giao thông mỗi khi xe khách này ra vào điểm đón.

Có mặt tại đường Lê Trọng Tấn vào sáng ngày 8/1/2018, phóng viên quan sát thấy xe khách mang BKS 36B-011.33 có dấu hiệu tập trung khách tại địa điểm số 3 Lê Trọng Tấn và đón khách đi ra đường Trường Chinh - Giải Phóng xuôi về phía Nam Thành phố. Trong quá trình di chuyển xe này vẫn dừng bắt khách dọc đường. Theo phản ánh của người dân, sáng nào xe khách đó cũng hoạt động trên tuyến đường này mà không thấy lực lượng chức năng nào kiểm tra.

Trước đó, ngày 22/12/2017, xe khách này đã bị lực lượng CSGT kiểm tra và xử phạt nhưng từ đó đến nay vẫn ngang nhiên hoạt động.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào ngày 22/12/2017, trong chuyên đề xử lý xe "dù" bến "cóc", Đội CSGT số 14 Phòng CSGT CA TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và phát hiện xe khách này có treo biển chạy tuyến Giáp Bát - Thanh Hoá nhưng không xuất trình được sổ nhật trình và ra vào bến Giáp Bát, xe có phù hiệu xe hợp đồng nhưng không xuất trình được hợp đồng vận chuyển và danh sách hành khách. Lái xe khách trên đã bị Đội CSGT số 14 lập biên bản xử phạt và tước GPLX 2 tháng, tuy nhiên từ đó đến nay xe khách này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc xử lý dứt điểm tình trạng xe dù, bến cóc để trả lại đúng tên gọi tuyến đường kiểu mẫu của Thủ đô.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều