Xe máy hồn nhiên "dạo chơi" ở đường đi bộ dài nhất Thủ đô

Tuy chưa đưa vào hoạt động chính thức nhưng tuyến đường đi bộ dọc đường Láng đã bị xe máy... lấn chiếm. Để đối phó với tình trạng trên, đơn vị thi công đã phải dựng rào sắt để ngăn xe máy.

Đơn vị thi công đang dựng rào để ngăn xe máy đi vào đường dành cho xe đạp và người đi bộ.

Chiều nay, công nhân Công ty Công trình giao thông đô thị đang tiến hành dựng rào sắt tại tuyến đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ chạy dọc đường Láng. Mặc dù chưa chính thức hoàn thiện nhưng đã có rất nhiều xe máy đi vào tuyến đường trên đặc biệt vào giờ cao điểm.

Sau khi hoàn thành sẽ chỉ có xe đạp lách qua được những rào sắt trên.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet, thời điểm công nhân của đơn vị thi công đang dựng rào vẫn có rất nhiều xe máy đi vào tuyến đường này. Trong khi đó, thời điểm này không phải giờ cao điểm và đường Láng cũng không hề xảy ra ùn tắc nhưng các phương tiện trên vẫn cố tình đi vào đường dành cho xe đạp và người đi bộ.

Được biết, sau khi rào sắt được dựng lên, sẽ chỉ có xe đạp, người đi bộ và xe dành cho người tàn tật đi qua được. Tuy nhiên, đơn vị thi công vẫn đang rất lo ngại những xe máy cố tình đi qua sẽ làm đổ rào sắt. Những cọc sắt này cũng sẽ được dán băng dính phản quang để cảnh báo người dân.

Xe máy hồn nhiên đi vào đường dành cho người đi bộ.

Con đường đi bộ dài nhất Thủ đô đang dần hoàn thiện, con đường này dài khoảng 4km chỉ dành cho người đi bộ và xe đạp. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là tuyến đường sạch nhất Thủ đô khi không có phương tiện cơ giới nào đi vào.

Dự án xén vỉa hè mở rộng mặt đường tuyến Vành đai 2 (đoạn từ Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở) được triển khai từ đầu tháng 1/2019 với mục đích góp phần giảm ùn tắc giao thông và tạo nên diện mạo mới cho đường Láng.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều