Xem bóng đá World Cup 2018, trực tiếp trận Australia vs Peru trên VTV2

Loạt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng đấu bảng (C) giữa Australia vs Peru sẽ diễn ra vào lúc 21h00 hôm nay 26/6. Quý khán giả có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 trận Australia vs Peru trên kênh VTV2 và VTV2 HD.
Highlight trận đấu giữa Australia - Peru.

Trận đấu giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Peru trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng vòng đấu bảng sẽ diễn ra vào lúc 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 26/6 trên sân vận động Fisht ở thành phố nghỉ dưỡng Sochi, Liên bang Nga. Kênh VTV2 và VTV2 HD sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

Xem bóng đá World Cup 2018, trực tiếp trận Australia vs Peru trên VTV2

Sau khi lượt trận thứ 2 các bảng ở World Cup 2018 kết thúc, một số đội đã giành quyền đi tiếp còn một số đội đã nói lời chia tay với giải đấu ở Nga. Tuy nhiên, vẫn có những bảng sẽ phải đợi lượt trận đấu cuối cùng mới xác định được hai chiếc vé đi tiếp hay ngôi đầu bảng thuộc về đội nào…

Tại bảng C, Pháp là đội đã giành quyền đi tiếp (6điểm). Đan Mạch có được 4 điểm và chỉ cần hoà trận cuối với Pháp là giành vé đi tiếp, còn Australia phải thắng Peru và chờ Pháp thắng Australia để có cơ hội vào vòng đấu loại trực tiếp.

Hiện Đan Mạch đang có lợi thế +1 bàn thắng, trong khi của Australia là -1. Trong trường hợp kết thúc lượt trận đấu cuối cùng mà hai đội bằng điểm, yếu tố số bàn thắng ghi được sẽ được tính đến. Do vậy, nếu Đan Mạch thua Pháp 1-2 và Australia thắng Peru 1-0, hai đội sẽ có số bàn thắng ghi được như nhau.

Trong trường hợp này, đội nào đi tiếp đội nào về nước sẽ được quyết định dựa trên số thẻ vàng và thẻ đỏ của từng đội đã nhận trong các trận đấu đã qua. Dĩ nhiên, khi trường hợp xấu nhất là hai đội có cùng số thẻ như nhau, cách làm cuối cùng đã được đưa ra trong hàng chục năm qua sẽ được dùng đến. Đó là bốc thăm chọn đội đi tiếp.

Đội tuyển Australia tại World CUp 2018

Đội hình dự kiến, sơ đồ chiến thuật đội tuyển Australia: (4-4-1-1): Ryan; Behich, Sainsbury, Milligan, Risdon; Mooy, Jedinak, Leckie, Kruse; Rogić; Juric.

Đội tuyển Peru tại World Cup 2018

Đội hình dự kiến, sơ đồ chiến thuật đội tuyển Peru: (4-2-3-1): Gallese; Rodríguez, Ramos, Advíncula, Trauco; Aquino, Yotun; Cueva, Carrillo, Flores; Guerrero.

Để theo dõi trực tiếp trận đấu này, quý khán giả xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 trận Australia vs Peru tại đây hoặc trên kênh VTV2 hoặc VTV2HD vào lúc 21h00 ngày 26/6.

Link xem World Cup 2018, trực tiếp trận Australia vs Peru 21h00 ngày 26/6.

Ngoài ra, quý khán giả cũng có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 hôm nay trên các kênh sóng của HTV gồm: HTV thể thao, HTV9, HTV7, HTV1, HTV4.

TIN LIÊN QUAN

Trí Đức

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều