Xem bóng đá World Cup 2018 trực tiếp trận Thụy Điển vs Hàn Quốc trên VTV6

Trận đấu giữa Thụy Điển vs Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng F diễn ra trên sân Samra lúc 19h00 tối nay 18/6. Quý khán giả xem bóng đá World Cup 2018, trực tiếp trận Thụy Điển vs Hàn Quốc trên VTV6 và VTV6 HD.
Highlight Thụy Điển - Hàn Quốc

Việc Mexico đánh bại Đức khiến cục diện bảng F khó khăn hơn rất nhiều đối với cả Thuỵ Điển và Hàn Quốc. Trong trận đấu tối nay, xét về lực lượng, Thụy Điển vẫn là những người được đánh giá cao hơn dù không có sự phục vụ của ngôi sao lớn nhất của bóng đá nước này là Ibrahimovic.

Đội tuyển Hàn Quốc cũng có phong độ không tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể, đội tuyển đến từ xứ sở kim chi đã để thua 3 và hòa 1 trong 5 trận đấu gần nhất. Còn xa hơn, ở vòng loại World Cup 2018, Hàn Quốc đã thể hiện thiếu thuyết phục và để mất ngôi nhất bảng A vào tay của Iran khi kém hơn tới 7 điểm.

Có thể nói chính kết quả của trận đấu giữa Mexico và Đức đã khiến cánh cửa đi tiếp của Thuỵ Điển và Hàn Quốc đều bị khép lại. Trận đấu giữa Thuỵ Điển và Hàn Quốc trong tình thế này cũng không có nhiều ý nghĩa.

Đội hình dự kiến:

Thụy Điển: Robin Olsen; Mikael Lustig, Victor Lindelof, Andreas Granqvist, Ludwig Augustinsson; Viktor Claessen, Sebastian Larsson, Albin Ekdal, Emil Forsberg; Ola Toivonen, Marcus Berg

Hàn Quốc: Kim Seung-Gyu; Lee Yong, Kim Young-Gwon, Jang Hyun-Soo, Kim Min-Woo, Park Joo-Ho; Moon Seon-Min, Ki Sung-Yeung, Koo Ja-Cheol, Lee Seung-Woo; Son Heung-Min

Quý khán giả xem bóng đá World Cup 2018 trực tiếp trận Thụy Điển vs Hàn Quốc vào lúc 19h tối nay 18/6 trên 2 kênh của VTV là VTV6 VTV6 HD.

Hoặc xem tại đây.

Highlight Thụy Điển - Hàn Quốc

 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều