Xem chung kết liveshow 8 Thần tượng Bolero 2016 ngày 20/5 online trên VTV3

Vào lúc 21h tối nay 20/5 trên kênh VTV3 sẽ diễn ra đêm chung kết Thần tượng Bolero 2016. Bạn đọc quan tâm yêu thích chương trình có thể theo dõi trực tiếp tại đây.

Xem chung kết liveshow 8 Thần tượng Bolero 2016 ngày 20/5 online trên VTV3 - ảnh 1
Tối nay, chung kết Thần tượng Bolero 2016 sẽ diễn ra. Ảnh: FB Thần tượng Bolero

4 gương mặt xuất sắc nhất của Thần tượng Bolero sẽ bước vào đêm liveshow 8 - Chung kết để tìm quán quân tối nay là Trung Quang, Công Nghĩa, Đình Phước và Phương Anh. 

Nếu như Trung Quang khá nổi bật vì là thí sinh nhỏ tuổi nhất luôn nhận được số phiếu bình chọn dẫn đầu, sở hữu giọng hát ngọt ngào thì Cao Công Nghĩa là một ứng viên nặng ký với bản lĩnh sân khấu vững vàng, giọng hát cuốn hút. Trong khi đó, hai thí sinh của đội HLV Quang Linh, Đình Phước lại luôn ghi điểm ở sự đĩnh đạc, nhẹ nhàng, sự chủ động và phong độ bản lĩnh trên sân khấu và Phương Anh với ngoại hình đẹp, cách xử lý ca khúc tinh tế, nhiều cảm xúc.

Mỗi người đều có lợi thế riêng để có thể bất ngờ bứt phá, trở thành Quán quân của Thần tượng Bolero 2016 sau Đêm tỏa sáng tối nay.

Đêm thi tối nay, mỗi thí sinh sẽ trình bày hai tác phẩm. Ngoài ra, các khán giả còn có cơ hội gặp lại những gương mặt thân quen của các đội HLV Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly, Đan Trường đã đồng hành cùng cuộc thi và những gương mặt khách mời đặc biệt để song ca cùng thí sinh như ca sĩ Phương Mỹ Chi...

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi đêm Liveshow 8 Thần tượng Bolero 2016 - Đêm Chung kết Thần tượng Bolero 2016 online trên VTV3 lúc 21h ngày 20/5 tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T.Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều