Xem clip: Cô bé 10 tuổi ở Nghệ An hát 7 thứ tiếng gây sốt cộng đồng mạng

Việt Hòa

Đam mê môn Tiếng Anh và thể hiện được nhiều thứ tiếng khác nhau, bé Trần Tuyết Đan Lê (10 tuổi, ở Nghệ An) mong muốn sau này sẽ trở thành một nhạc sĩ kiêm ca sĩ.
Chân dung bé Trần Tuyết Đan Lê.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip về một cô bé ở Nghệ An hát 7 thứ tiếng khác nhau, gây sốt cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip cho thấy, cô bé này thể hiện khả năng hát 7 thứ tiếng khác nhau gồm: Tiếng Việt, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ, nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi khi cô bé thể hiện rất hồn nhiên lại rất xinh xắn, không đơn thuần là “nhại” lại ngữ điệu.

Qua tìm hiểu, “ca sĩ nhí” thể hiện trong đoạn clip là bé Trần Tuyết Đan Lê (10 tuổi, trú tại xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Bé Đan Lê tươi cười bên bố và em gái của mình.

Chia sẻ với PV báo điện tử Infonet, anh Trần Hưng Đạo (SN 1979), bố của bé Đan Lê cho biết: “Cháu vừa học xong lớp 5 và chuẩn bị lên lớp 6. Cháu có sở thích múa, hát nhưng riêng về môn ngoại ngữ cháu rất đam mê. Còn các thứ tiếng nước ngoài khác, cháu bắt chước trên tivi và các chương trình ca nhạc…”.

Được biết, bé Đan Lê từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2017 và nằm trong đội của HLV Soobin Hoàng Sơn.

Còn anh Đạo hiện là giáo viên dạy Toán ở trường THCS Nghi Lâm, mẹ Đan Lê (chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung – SN 1980) cũng là một giáo viên dạy Âm nhạc ở trường tiểu học trên địa bàn.

Việc bé Đan Lê trổ tài với 7 thứ tiếng khác nhau khiến nhiều người gợi nhớ đến “hotgirl” Khánh Vy cũng ở Nghệ An đã từng gây sốt cộng đồng mạng khoảng 2 năm trước đây.

“Giờ cháu đang theo học thanh nhạc. Mỗi tuần học một buổi ở TP Vinh và học thêm đàn, sắp tới cháu đang có ý định học nhạc lý để sau này có thể sáng tác nhạc. Ước mơ của cháu là trở thành một nhạc sỹ kiêm ca sỹ”, anh Đạo chia sẻ thêm.

Clip bé Trần Tuyết Đan Lê trổ tài 7 thứ tiếng gây sốt cộng đồng mạng.
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet