Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 3 ngày 17/1/2016 full

Tối qua 17/1/2016, tập 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã lên sóng VTV3. Tuần này, đội Hoàng Thùy Linh đã được đánh giá là nhóm chơi xuất sắc nhất. Sơn Tùng M-TP là giám khảo khách mời tuần này.

Đêm Liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 là đêm thi đặc biệt khi các ca sĩ lùi lại nhường chỗ cho các DJ và biên đạo sáng tạo, thể hiện. 

Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 3 ngày 17/1/2016 full - ảnh 1
Tiết mục xuất sắc nhất Liveshow 3 Hòa âm ánh sáng có tên Buổi tiệc âm nhạc của nhóm Hoàng Thùy Linh

Do yếu tố đặc biệt này nên đêm thi thứ ba không có đội nào bị loại và có sự thay đổi trong thành phần BGK. Trong đó, giám khảo chính gồm biên đạo múa Trần Ly Ly, biên đạo Viết Thành, DJ Hoàng Anh. Các giám khảo khách mời gồm Sơn Tùng M-TP và DJ Mari Ferrari.

Bước vào đêm thi thứ ba, DJ King Lady và biên đạo Ngọc Linh của đội Hương Tràm thể hiện tiết mục dàn dựng dựa trên ý tưởng của bộ phim kinh dị Quỷ quyệt; DJ Take và biên đạo Tô Lâm (đội Maya) lựa chọn Xích lô; DJ Đan Nguyên cùng biên đạo Mc Buck đội Hằng Bing Bông mang đến Music Planet; SlimV và Quang Vinh đội Noo Phước Thịnh trình diễn Ngày mai; DJ Tít và biên đạo Hà Lê đến từ đội Justatee - Big Daddy trình diễn tiết mục mang tên Thức tỉnh; các thành viên đội Ngô Kiến Huy giới thiệu tới khán giả Thay đổi phong cách, thay đổi cuộc sống; nhóm Soobin Hoàng Sơn biểu diễn tiết mục Ayo; Nhóm Hoàng Thùy Linh trình bày Buổi tiệc âm nhạc và nhóm cuối cùng - nhóm Emily - Hạnh Sino, producer DươngK, DJ Louis 8ightz, biên đạo Nam Đô mang đến tiết mục khá đặc biệt khi có tên gọi trùng với mục đích chương trình - Hòa âm ánh sáng.

Kết thúc đêm thi thứ ba, với sự xuất sắc của mình, nhóm Hoàng Thùy Linh đã giành được giải thưởng 50 triệu đồng.

Bạn đọc quan tâm xem lại video Tập 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 full tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều