Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 full

Tối qua 6/3/2016, tập 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã lên sóng VTV3. Tuần này, đội Noo Phước Thịnh đã được đánh giá là nhóm chơi xuất sắc nhất.

Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã đến với khán giả truyền hình VTV3 tối qua với những phần biểu diễn thú vị, hấp dẫn cùng sự trở lại đầy màu sắc của các gương mặt Giọng hát Việt nhí trong chủ đề "Kết hợp khách mời nhí".

Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 full - ảnh 1
Một tiết mục trong Liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

Ở tập 8, các thí sinh sẽ thi đấu tính điểm, không có đội bị loại. Để tưởg nhớ nhạc sĩ Lương Minh, top 5 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn đã kết hợp với Quang Anh, Nhã Thy, Thiện Nhân, Hồng Minh và Hoàng Anh biểu diễn ca khúc Chiếc lá

Hết mình ở The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8, Noo Phước Thịnh kết hợp với bé Nhã Thy biểu diễn liên khúc Qua cầu gió bay - Bà rằng bà rí; Soobin Hoàng Sơn - Quang Anh chọn trình bày ca khúc tiếng Anh Sorry; Ngô Kiến Huy cùng cậu bé Đô rê mon tóc xù Hoàng Anh thể hiện Vì tôi còn sống; cô bé đu đủ Thiện Nhân đã có màn biểu diễn độc đáo cùng đội Maya ca khúc Chuyện tình Thảo Nguyên; Và cuối cùng, tân quán quân Hồng Minh đã kết hợp cùng đội Hương Tràm mang đến ca khúc Mưa bay tháp cổ

Kết thúc liveshow 8, với số điểm xuất sắc tuyệt đối từ BGK, nhóm Noo Phước Thịnh đã là nhóm chơi xuất sắc nhất đêm thi, vươn lên dẫn đầu top 5. Nhóm Hương Tràm cũng nhận giải "Nhóm được yêu thích nhất trên mạng xã hội".

Tối 13/3, các nhóm sẽ bước vào Liveshow 9 với chủ đề "Nhạc Trance"

Mời bạn đọc Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 8 ngày 6/3/2016 bản full tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều