Xem lại video Giọng hát Việt nhí 2016 Liveshow 1 ngày 17/9 full Hd

Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí 2016 đã lên sóng VTV3 tối qua 17/9 với 9 tiết mục đầu tiên đến từ 3 đội. Mời bạn đọc xem lại The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2016, Liveshow 1 bản full HD.

Xem lại video Giọng hát Việt nhí 2016 Liveshow 1 ngày 17/9 full Hd - ảnh 1
Đào Nguyên Thụy Bình mang đến những giai điệu ngọt ngào của ca khúc Nhớ mẹ lý mồ côi

Ở vòng thi trực tiếp này, mỗi đội còn lại 6 thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có 5 thí sinh chiến thắng ở vòng Đối đầu và 1 thí sinh được các HLV cứu.

Trong đêm liveshow đầu tiên sẽ có 9 thí sinh của 3 đội trình diễn 9 tiết mục đơn ca. 

Top 18 của ba HLV bước vào vòng thi này gồm:

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Kim Anh, Nhật Quang, Thùy Dung, Khánh Linh, Nhật Minh, Bùi Gia Quý.

Đội Noo Phước Thịnh: Khánh Ngọc, Băng Giang, Chu Tuấn Ngọc, Minh Nguyệt, Mai Anh, Khánh Huyền.

Đội Vũ Cát Tường: Hoàng Minh, Thụy Bình, Milana, Thảo Nguyên, Chiara, Vân Trang

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Kim Anh mang đến ca khúc Ăn gì đây; Đàm Thùy Dung chọn liên khúc Bà tôi - Huế tình yêu của tôi - Đất phương Nam và Nhật Minh thể hiện Mẹ tôi.

Ở đội HLV Vũ Cát Tường, Thảo Nguyên lựa chọn Bóng cây Kơ-nia; Đào Nguyên Thụy Bình mang đến những giai điệu ngọt ngào của ca khúc Nhớ mẹ lý mồ côi; Vân Trang mang đến ca khúc Mùa Đông của Đinh Minh Ninh. 

Đôi HLV Noo Phước Thịnh: Lê Băng Giang chọn liên khúc Độc Huyền Cầm - Thư Pháp cho phần trình diễn của mình ; Minh Nguyệt thể hiện Papa và cô bé Mai Anh thi tài với liên khúc Chiếc Áo Bà Ba - Áo Mới Cà Mau - Mời Anh Về Thăm Quê Em

9 thí sinh đã bước ra sân khấu ở đêm Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí 2016 đều là những chiến binh mạnh nhất của mỗi đội. Tiết mục các em lựa chọn trình bày ở đêm trực tiếp đầu tiên cũng cho thấy sự kỳ công của các HLV, sự nỗ lực không ngừng và sự tiến bộ vượt bậc của các giọng ca nhí.

Đêm thi đầu tiên, chưa có thí sinh nào bị loại. Ở đêm Liveshow 2 diễn ra vào tối 26/9, 9 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài.

Mời bạn đọc xem lại video Giọng hát Việt nhí 2016 Liveshow 1 ngày 17/9 full Hd tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều