Xem Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016 ngày 8/10 online trên VTV3

21h tối nay 8/10, đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016 với sự trở lại của top 9 giọng ca xuất sắc nhất sẽ lên sóng VTV3. Đây là tập 12 của chương trình The Voice kids năm nay.

Sau 11 đêm thi, các đội sẽ phải bước vào đêm tranh tài khắc nghiệt nhất này để xác định 6 gương mặt xuất sắc nhất bước vào bán kết.

Xem Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2016 ngày 8/10 online trên VTV3 - ảnh 1
top 9 Giọng hát Việt nhí 2016. Ảnh: FB Giọng hát Việt nhí

Sau đêm Liveshow 3, top 9 của cuộc thi đã được xác định để bước lên sân khấu tối nay gồm: Mai Anh, Băng Giang, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh); Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara (đội Vũ Cát Tường); Nhật Minh, Gia Quý, Thùy Dung (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Cục diện đêm thi tối nay sẽ rất khó dự đoán khi mỗi đội đều sở hữu những chiến binh xuất sắc và có màu sắc riêng. Nếu như HLV Vũ Cát Tường có một Thụy Bình dân ca ngọt ngào luôn được yêu mến thì đội Noo Phước Thịnh có "giọng ca triệu view" Mai Anh; đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại có một Nhật Minh vô cùng bản lĩnh. 

Tuy nhiên, các giọng ca còn lại của mỗi đội cũng đều là một ẩn số. Gây bất ngờ cho khán giả hoàn toàn có thể là một Gia Quý được "cứu" nhưng đã vững vàng bước qua 3 đêm trực tiếp; có thể là một Chiara hát nhạc quốc tế cực đỉnh nhưng không hề kém khi cất lên những ca khúc Việt Nam.....

Các HLV và các cố vấn sẽ làm thế nào để mỗi thí sinh có thể phát huy hết khả năng của mình; sẽ lấy tiêu chí nào để có thể chọn được những thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng tới bán kết, chung kết.... Tất cả sẽ được trả lời trong đêm thi The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2016 liveshow 4 tối nay 8/10.

Đêm thi tối nay, mỗi đội sẽ tiếp tục loại 1 thí sinh

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi Liveshow 4 Giọng hát việt nhí 2016 online trên VTV3 lúc 21h ngày 8/10 :

TIN LIÊN QUAN
T.Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều