Xem Ơn giời Cậu đây rồi mùa 4 tập 12: Nam Em có gây "sốc" trong lần trở lại?

Chương trình "Ơn giời! cậu đây rồi!" tập 12 phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (3/3) trên kênh VTV3. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Trấn Thành và Hải Triều cùng khoe "thần thái"

Tuần này, khách mời Hải Triều mới tái ngộ sân khấu Ơn giời! cậu đây rồi! sau 3 năm. Nam diễn viên sẽ hóa thân thành loài rùa biển, con trai của quy lão tiên sinh Trấn Thành.

Hải Triều và Trấn Thành đã cùng nhau thể hiện hàng loạt thần thái để phô diễn tầm "quan trọng" của mình. Vốn là rùa nhưng Hải Triều lại sở hữu một vẻ ngoài ngày càng bóng bẩy. Điều này làm dấy lên nghi ngờ trong lòng Trấn Thành cũng như khả năng kiếm con thừa tự cho dòng tộc. Thế nhưng, chính Hải Triều lại "tố" cha mình là nguyên nhân dẫn đến sự nữ tính hiện tại. Và rồi, một thai nhi sẽ xuất hiện để vạch trần một sự thật oái oăm chẳng ai ngờ.

Nam Em trong cảnh tình tứ với Trường Giang

Trong khi đó hoa khôi Nam Em - khách mời nữ duy nhất sẽ đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Trước đó, Nam Em từng gây "sốc" tại Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3. Năm ấy, Nam Em đã bước vào tình huống trong đêm tân hôn với trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Ngô Kiến Huy. Với bản năng, người đẹp hóa thân thành cô dâu đồng tính, nhảy múa, hò hét rối loạn để đối mặt với các trưởng phòng. Kết thúc tiết mục, nhiều nghệ sĩ đã lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng, ứng xử của Nam Em. Chính điều đó đã khiến Nam Em day dứt và luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các trưởng phòng. Nghe tin Nam Em trở lại, NSƯT Hoài Linh cũng vô cùng ái ngại vì nữ khách mời "thích gì làm đó" này...

Ngoài Hải Triều, Nam Em, khách mời của Ơn giời Cậu đây rồi tập 12 còn có Hồ Việt Trung vàViệt Bắc.

Việt Bắc bước vào thử thách của trưởng phòng Tự Long
Trưởng phòng Hồng Đào chào đón Hồ Việt Trung.

Mời các bạn xem "Ơn giời! cậu đây rồi!" mùa 4 tập 12 phát sóng vào lúc 21h15' trên VTV3:

TIN LIÊN QUAN
L,N
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều