Xem Ơn giời Cậu đây rồi tập 9 mới nhất trên VTV3 ngày 27/1/2018

Trong 4 khách mời của tập 9 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!, Bùi Anh Tuấn trở thành cái tên gây tò mò nhất với các trưởng phòng. Mời các bạn xem Ơn giời Cậu đây rồi tập 9 mùa 4 trên VTV3 online ngày 27/1/2018:

Là một ca sĩ, Bùi Anh Tuấn chưa bao giờ lấn sân sang bất kỳ lĩnh vực nào khác. Thế nhưng, anh chàng quyết định "phá lệ", lần đầu tiên lấn sân hài kịch khi tham gia chương trình.

Tại đây, Bùi Anh Tuấn đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vào vai đàn em Trường Giang, đời tư của Bùi Anh Tuấn bị "đại ca" bóc mẽ trắng trợn.

Bùi Anh Tuấn trở thành đàn em của "đại ca" Trường Giang

Mở đầu, Trường Giang hào phóng tặng cho Bùi Anh Tuấn 100 triệu đồng vì cho rằng "ca sĩ không còn đất sống" mà Bùi Anh Tuấn lại lo ăn nhậu, bỏ bê ca hát. Chưa kể, Trường Giang còn tiết lộ mình chính là người vung tiền gửi gắm Bùi Anh Tuấn vào đội Hồ Ngọc Hà năm nào. Hết chuyện công danh, Trường Giang "khui" luôn toàn bộ tiểu sử của Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, chỉ khi Trường Giang đề cập đến chuyện tình yêu, Bùi Anh Tuấn mới bắt đầu sợ hãi. Nam ca sĩ thú nhận không yêu ai, nhưng ai cũng biết chàng ca sĩ đào hoa này đã "phiêu lưu" cùng những người đẹp nào.

Nghi ngờ sự chung thủy của Bùi Anh Tuấn, Trường Giang gọi lần lượt nhắc đến ba người yêu cũ của nam ca sĩ. Lily Luta cho biết, Trường Giang nên cảnh giác vì Bùi Anh Tuấn là "kẻ hai mặt", chuyên bêu rếu Trường Giang "vừa lùn, vừa xấu". Bên cạnh đó, nam trưởng phòng kết nối cùng Cao Mỹ Kim để nghe cô tố người yêu cũ. 

Tuy hai mà một, cả Cao Mỹ Kim và Lily Luta đều thừa nhận bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ. Sau đó, Trường Giang tiếp tục gọi cho "em gái mưa" Hương Tràm để vạch trần hành trình tình ái của Bùi Anh Tuấn. Nam ca sĩ đối phó với sự "trắng trợn" của Trường Giang bằng cách nào?

Mời các bạn xem tập 9 Ơn giời! Cậu đây rồi! trên kênh VTV3 vào lúc 21h15' hôm nay 27/1:

 

TIN LIÊN QUAN
Nguồn: VTV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều