Xem "Ơn giời Cậu đây rồi" tập cuối 13 ngày 10/3 trên VTV3

"Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4" sẽ khép lại với tập cuối 13 phát sóng lúc 21h15 hôm nay thứ Bảy (10/3) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Khách mời trong chương trình Ơn giời Cậu đây rồi tập cuối gồm nghệ sĩ Cát Tường, Khoa Nam, Xuân Lan và Quý Bình.

Đều là những gương mặt kỳ cựu, các khách mời sẽ bị đặt vào những tình huống vô cùng éo le của các trưởng phòng.

Tại tập 13 hôm nay, người mẫu Xuân Lan là gương mặt được khán giả lẫn dàn trưởng phòng chờ đợi. Trong lần tái ngộ này, Xuân Lan hứa hẹn sẽ thể hiện một khía cạnh khác trong cá tính của mình.

Trưởng phòng Trấn Thành sẽ chạm lại nỗi đau tình cũ của Xuân Lan. Trưởng phòng và khách mời sẽ hóa thân thành một đôi vợ chồng chứa đựng nhiều bí mật. Vừa vào phòng, Xuân Lan ngay lập tức bị "chồng" Trấn Thành khơi lại vết thương sâu. Nam trưởng phòng chất vấn: "Người ta đồn anh lẻo mép và là gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ không?"


Cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ "bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối" gây xôn xao dư luận. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi người xưa vì đã nhắc lại quá khứ. Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: "Gay hay không chẳng quan trọng. Miễn người đó làm mình hạnh phúc là được".

Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không để yên cho Xuân Lan khi phơi bày cô là một sát thủ máu lạnh. Đội lốt một siêu mẫu nhưng thực chất, Xuân Lan lại đầu quân cho một tổ chức giết mướn đối đầu với băng đảng của Trấn Thành. Tình huống trở nên éo le khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Giữa nhiệm vụ và gia đình, Xuân Lan sẽ vận dụng kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và những đắng cay của phận phụ nữ để giải quyết thử thách.

Mời các bạn xem "Ơn giời Cậu đây rồi" tập cuối 13 trên VTV3:

 

TIN LIÊN QUAN
L.N
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều