Xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm em gái 8 tuổi

Sau khi xem phim đồi trụy, Sơn đã rủ em gái cùng cha khác mẹ của mình ra vườn tiêu phía sau nhà để quan hệ tình dục. Đến khi bị phát giác, Sơn khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại đối với em gái chưa đầy 8 tuổi khiến ai nấy đều vô cùng xót xa.

Ảnh minh họa.

Ngày 14/6, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư Jút (Đắk Nông) xác nhận đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Sơn (SN 2000, xã Cư Knia, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Sơn và cháu T. (SN 2011) là anh em cùng cha khác mẹ. Năm 2019, Sơn thường lên mạng xem các phim đồi trụy và nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu T.

Cụ thể, vào tháng 4/2019, lúc bố mẹ đi làm rẫy, chỉ có Sơn và T. ở nhà. Sau khi xem phim đồi trụy trên điện thoại di động, Sơn rủ T. ra vườn tiêu cách nhà 40 mét rồi quan hệ tình dục và dọa T. không được nói với ai.

Đến ngày 11/5/2019, Sơn tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T. Chiều tối cùng ngày, mẹ cháu T. phát hiện con gái bị chảy máu ở bộ phận sinh dục nhưng T. không nói rõ lý do. Sau đó, người nhà đã đưa cháu T. đến Trạm y tế xã Cư Knia khám.

Qua thăm khám, thấy tình hình phức tạp nên bác sĩ đã đề nghị người nhà đưa cháu T. lên bệnh viện huyện để điều trị. Đến ngày 06/6/2019, cán bộ thôn địa phương đã nảy sinh nghi vấn nên trình báo đến Công an xã Cư Knia.

Biết hành vi của mình bị phát hiện, tối cùng ngày, Hoàng Văn Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại trụ sở công an, Sơn khai nhận đã 4 lần thực hiện hiếp dâm cháu T.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều