Xem "Thách thức danh hài" tập 15: Tìm chủ nhân của 150 triệu đêm gala 2?

Thách thức danh hài tập 15 (gala 2) mùa 4 là sự trở lại của hai thí sinh được xem là tiềm năng nhất Mỹ Ngân và Kim Hoàng. Ai sẽ trở thành chủ nhân giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng ở đêm gala 2?

 

Tập Gala 2 hứa hẹn còn bùng nổ hơn cả đêm Gala 1, tạo nên cuộc đua nghẹt thở cho các danh hài nghiệp dư với giải thưởng hấp dẫn.

Với sự đồng hành của MC Tiến Luật, danh hài Trường Giang, Trấn Thành, Thách thức danh hài mùa 4 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục hài hước, bất ngờ khiến quán quân càng khó dự đoán.

Thách thức danh hài là cuộc thi gồm 5 vòng. Mỗi vòng thí sinh có 1 phút để diễn trước giám khảo. Nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình thì thí sinh đó sẽ chiến tháng. Giải thưởng qua mỗi vòng thi sẽ tăng dần đều.

Giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng (nếu thí sinh đi được đến vòng 5). Thí sinh lọt được vào đến vòng Gala của chương trình có thể giành giải thưởng trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Thí sinh nổi bật nhất Thách thức danh hài mùa 4 là Kim Hoàng - cô sinh viên 23 tuổi chọc cười Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một bài hát. Cô là người thứ sáu trong lịch sử Thách thức danh hài giành 100 triệu đồng và thứ hai của mùa 4. Nữ sinh cũng là thí sinh hy hữu chỉ dùng một kịch bản mà hai giám khảo bật cười sáu lần.

Xem lại phần thi của Kim Hoàng:

Xem "Thách thức danh hài" tập 15 Gala 2 vào lúc 20h30 tối nay thứ Tư (28/02/2018) trên kênh HTV7:


TIN LIÊN QUAN
Lan Ngọc (t/h)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều