Xem Thần tượng Bolero 2016 vòng Tinh hoa tập 1 ngày 29/1 bản full

Tối qua 29/1, tập mở màn của Thần tượng Bolero 2016 vòng Tinh hoa đã lên sóng. Mời bạn đọc quan tâm không có cơ hội xem trực tiếp trên kênh VTV3 tối qua cùng Infonet xem lại bản full chương trình này.

Theo luật chơi, Thần tượng Bolero 2016 sẽ có 3 vòng thi. Ở vòng thi đầu tiên - vòng Tinh hoa, các huấn luyện viên sẽ chọn mỗi người 9 thí sinh vào đội mình. Để lựa chọn thí sinh, HLV sẽ bấm nút để chiếc ghế sáng đèn. Nếu nhiều HLV cùng chọn một người, thí sinh có quyền chọn lựa vị HLV cho mình.

Xem Thần tượng Bolero 2016 vòng Tinh hoa tập 1 ngày 29/1 bản full - ảnh 1
Tiết mục đầu tiên mở màn cho Thần tượng Bolero 2016

Bên cạnh nút chọn thí sinh, mỗi HLV cũng có 2 cơ hội bấm nút đỏ - chọn thí sinh thẳng vào vòng Liveshow. Tuy nhiên, chỉ có một thí sinh giành được tấm vé ấy.

Các HLV cũng có thể cùng song ca với thí sinh nếu yêu thích bằng chiếc micro sẵn sàng bên cạnh ghế nóng.

Tập đầu tiên Thần tượng Bolero 2016 vòng Tinh hoa là sự xuất hiện của 10 gương mặt yêu thích dòng nhạc này. Mỗi người có một nét đặc sắc riêng, các HLV đã khá vất vả để thu hút về đội mình các thí sinh. Đêm thi này cũng xuất hiện một vài gương mặt nổi bật, nhiều triển vọng như cô gái xinh đẹp Cao Công Nghĩa khi thể hiện ca khúc Một mình của nhạc sĩ Lan Phương. Cô gái này được đánh giá là có giọng đẹp, hình thể đẹp, phong thái trình diễn chuyên nghiệp....

Đêm thi đầu tiên cũng ghi nhận thí sinh đầu tiên được HLV Đan Trường bấm nút đỏ để đi thẳng vào vòng Liveshow - Nguyễn Duy khi thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ.

Đội hình của các huấn luyện viên tạm thời sau đêm thi Thần tượng Bolero vòng Tinh hoa tập 1 như sau:

Đội Đan Trường: Kim Cương, Hồng Quyên, Yên Nhiên, Nguyễn Duy

Đội Cẩm Ly: Cao Công Nghĩa, Huỳnh Thanh Vinh, 

Đội Quang Linh: Mai Trọng Linh

Đội Quang Dũng: Tống Hoàng Hải, Đinh Kiếm Hào

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Thần tượng Bolero 2016 vòng Tinh hoa tập 1, bản full tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều