Xem trực tiếp bóng đá trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh 19h00 hôm nay 13/6

Có thể tìm link xem trực tiếp bóng đá trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh 19h00 ngày 13/6 trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2018 tại đây.

Xem trực tiếp bóng đá trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh 19h00 hôm nay 13/6 trên Infonet.

Trực tiếp bóng đá trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh, 19h00 hôm nay 13/6 sẽ được cập nhật tại đây.

Than Quảng Ninh sẽ có trọng trách chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hà Nội FC, tuy nhiên việc đó không hề dễ dàng khi đến làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy. Hà Nội FC đang được đánh giá rất cao cho một chiến thắng ở cuộc tiếp đón đội bóng đất mỏ này. Cũng dễ hiểu khi so trên mọi phương diện, họ đều nổi trội hơn hẳn, mạnh mẽ hơn hẳn. 

Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang gây ấn tượng mạnh nhờ một lối chơi hết sức thuyết phục và hiệu quả. Cho đến lúc này, họ vẫn là đội duy nhất bất bại và cũng chỉ có đúng 2 trận phải chia điểm. 5 trận gần đây nhất, họ giành toàn thắng và bảo vệ một cách chắc chắn ngôi đầu bảng đang có được đồng thời đã nới rộng được khoảng cách với đội đứng thứ 2, cũng chính là Than Quảng Ninh, lên tới 8 điểm. 

Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh là đội quá hiểu Hà Nội FC nên ông hiểu rất rõ những điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng Thủ đô và đủ khả năng giúp Than Quảng Ninh làm nên bất ngờ. Nếu cứ hy vọng và cứ chơi tốt như trận gặp HAGL, đội bóng đất mỏ hoàn toàn có thể làm nên chuyện.

Độc giả có thể xem trực tiếp bóng đá trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh lúc 19h00 hôm nay 13/6 tại đây.


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều