Xem trực tiếp Carnaval Hạ Long - Quảng Ninh 2018 trên VTV1

Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 sẽ được diễn ra tại quảng trường Sun Carnival (TP Hạ Long) vào tối nay 28/4. Chương trình Carnaval Hạ Long 2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1

Carnaval Hạ Long từ nhiều năm nay đã trở thành “đặc sản” văn hóa của tỉnh Quảng Ninh, thu hút hàng vạn khách du lịch vào mỗi mùa mở cửa biển. Với lợi thế của một thành phố biển tiềm năng, phát triển nhanh chóng, Carnaval góp phần quảng bá hình ảnh TP Hạ Long giàu sức sống, trẻ trung. Năm 2017, hoạt động này tạm dừng tổ chức vì lý do khách quan và có lẽ vì thế mà mọi sự chờ đợi được dồn vào năm 2018.

Tham gia đêm khai mạc có khoảng 2.000 nghệ sĩ, diễn viên, nghệ nhân với những tên tuổi lớn của âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam như: NSND Quang Thọ, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương, Kiều Anh, Văn Mai Hương, Thu Huyền... Các màn biểu diễn ca múa nhạc trên sân khấu chính kết hợp với hoạt động diễu hành nhằm tạo sự tương tác giữa nghệ sĩ với khán giả, du khách. 

Riêng hoạt động Carnaval quy tụ khoảng 1.100 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và các nghệ sĩ quốc tế đến từ Brazil, Ukraine, Cuba… tham gia diễu hành, biểu diễn trên đường phố. Sự tham gia của các vũ công chuyên nghiệp đến từ các đoàn nghệ sĩ Brazil và Cuba trong trang phục lông vũ choáng ngợp, gợi cảm hứa hẹn sẽ mang đến không khí lễ hội rực rỡ với những vũ điệu Samba nổi tiếng.

Mời các bạn xem Lễ khai mạc năm du lịch Quốc gia và Lễ hội Carnaval Hạ Long 2018 trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h hôm nay 28/4.

TIN LIÊN QUAN

L.N

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều