Xem Về nhà đi con ngoại truyện ở đâu?

Phim Về nhà đi con đã kết thúc ở tập 85 với cái kết khá hoàn mỹ nhưng nhiều khán giả vẫn tiếc nuối vì không được xem tiếp. Để đáp lại lòng mong mỏi và sự yêu mến của khán giả, đoàn làm phim tiếp tục thêm 5 tập. Tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện sẽ được lên sóng vào 20h tối nay 13/8 trên VTV giải trí.

Đáp lại tình cảm của khán giả sau 85 tập phim, 5 tập ngoại truyện của “Về nhà đi con” sẽ được phát  sóng trên VTV Giải trí với thời lượng 30 phút mỗi tập vào lúc 20h các ngày từ 13-17/8.

Về nhà đi con ngoại truyện là những câu chuyện mới phát sinh trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn. Đây sẽ là câu chuyện nối dài của các cặp đôi được yêu thích như Thư - Vũ, Huệ - Quốc với những thay đổi trong gia đình ông Sơn sau tập 85.

Để tiếp tục theo dõi 5 tập ngoại truyện Về nhà đi con, khán giả có thể xem trực tiếp Về nhà đi con ngoại truyện trên VTV giải trí tại đây.

Xem trực tiếp Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 tại đây.

Link xem trực tiếp Về nhà đi con ngoại truyện tập 1:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con-ngoai-truyen?fbclid=IwAR1bEx7xhToym-lsl2zF89QHd94UnM1Sf9eksdTdK6AXZqPNCJrDNfcIwG0

Xem trọn bộ Về nhà đi con trên VTV giải trí ở đây.

Link xem trọn bộ Về nhà đi con:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Trailer Về nhà đi con ngoại truyện
 

 

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều