Xem "Vì yêu mà đến" tập 25 ngày 1/3/2018 trên HTV7

Tập 25 Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào 20h30 hôm nay ngày 8/2 trên kênh HTV7, mời các bạn đón xem.

Trong chương trình Vì yêu mà đến tập 24, Bích Ngọc (19 tuổi, Đà Nẵng), sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM gây ấn tượng với khán giả và 8 chàng trai bởi chất giọng lạ và cách nói chuyện cởi mở.

Bích Ngọc là một cô gái cởi mở


Sau những diễn giải thú vị về bản thân, Bích Ngọc đã tỏ tình với Bảo Kun thông qua màn tặng quà cho các chàng trai. Cô gái tặng cho Bảo Kun một chiếc hộp rỗng và lý giải rằng: “Hộp quà không có gì cả vì nó chứa đựng tình cảm của em ở trong đó rồi”.

Mời Bảo Kun lên sân khấu, Bích Ngọc đã cùng anh dìu nhau trong điệu valse như những đôi tình nhân. Sau đó, cô tặng Bảo Kun một món quà do chính tay cô tự làm. Đó là cặp mắt kính chế tác từ những chiếc ống hút.

Khi thấy món quà, Bảo Kun tinh ý nhận ra: "Cô bé này muốn gài mình tháo kính ra đây mà". Bởi trước đó, Bảo Kun từng tuyên bố: “Khi thích cô gái nào đó, Bảo Kun sẽ mở mắt kính ra”.

Cả hai đã có một cuộc trò chuyện thú vị tuy nhiên sau cuộc nói chuyện đó Bích Ngọc đã ngầm hiểu được quyết định của Bảo Kun.

Cô chấp nhập thất bại và tự tay kéo valy ra về mà không cần phải trực tiếp nghe lời từ chối của Bảo Kun.

Cũng trong tập 24, cặp đôi Xuân Hiến - Như Lê lại khiến cho khán giả xúc động và tiếc nuối nhiều hơn.

Như Lê (27 tuổi) hiện là diễn viên, người mẫu ảnh và là người đồng nghiệp khá thân thiết với MC Xuân Hiến.

Khi nhận ra người quen, Xuân Hiến hồn nhiên hỏi một câu khiến nhiều người bật cười: "Hôm nay lên đây làm chi vậy?". Anh không thể ngờ, mục đích Như Lê đến với chương trình là để tỏ tình với mình.

Tuy nhiên, sau nhiều món quà ý nghĩa của Như Lê, Xuân Hiến vẫn từ chối ra về với lý do hai người quá hợp nhau thì không thể tiến xa hơn tình bạn.


Mời các bạn xem Vì yêu mà đến tập 25 trên HTV7 vào 20h30 tối nay 1/3:


TIN LIÊN QUAN
Lan Ngọc (t/h)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều