Xem "Vì yêu mà đến" tập 26: Nhung Gumiho và Tuấn Duy cùng nhau ra về

Chương trình Vì yêu mà đến sẽ lên sóng HTV7 vào 20h30 hôm nay ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trên kênh HTV7, mời các bạn đón xem.

Trong tập 25 'Vì yêu mà đến', Bảo Kun đã ra về cùng cô bạn thân Yori .

Yori tên thật là Huỳnh Nga - 22 tuổi, TP.HCM, Yori cũng là một ca sĩ thuộc nhóm nhạc Lip B. Dì của cô là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Tô Kim Hồng.

Yori đã khiến trái tim Bảo Kun thực sự rung động. Ngay khi vừa thấy Yori, Bảo Kun đã thốt lên với MC Lê Khánh: "Bạn em".

Yori cho biết mình cũng có thể ca cải lương rất 'ngọt'. Để chứng minh điều đó, Yori đã trình bày trích đoạn cải lương 'Tiếng trống Mê Linh' với sự giúp đỡ phụ họa của Bảo Kun.

Màn "cưỡng hôn" của Yori đối với Bảo Kun.


Màn trình diễn cải lương của cô nàng khiến khán giả phải ôm bụng cười vì diễn xuất cứng đơ của nhân vật phụ họa Bảo Kun. Thậm chí Yori còn không nhịn nổi cười, đôi chỗ quên cả lời.

Yori cũng chia sẻ với chương trình về ký ức đau buồn khi người cha thân yêu của cô qua đời. Điều này khiến các khách mời vô cùng xúc động, đặc biệt là Bảo Kun.

Bảo Kun đã bấm nút tỏ tình với cô gái. Bảo Kun bày tỏ, khi thấy cô nói về cha, anh có cảm giác muốn được che chở cho cô.

Tuần này, chương trình Vì yêu mà đến tập 26 lên sóng HTV7 đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tiếp nối mà tỏ tình thành công của Yori trong tập 25 Vì yêu mà đến, tập 26 đã kết thúc tốt đẹp với mà ra về của Nhung Gumiho và Tuấn Duy.

Nhung Gumiho và Tuấn Duy đã có kết thúc đẹp

TIN LIÊN QUAN
L.N
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều