Xem video “cẩu tặc” đột nhập nhà dân trộm chó quý chỉ trong tích tắc

Lợi dụng đêm khuya, nhóm cẩu tặc đã bẻ khóa, đột nhập vào nhà một người dân và dùng tròng kích điện bắt trộm chó rất chuyên nghiệp.

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ vụ trộm (Ảnh cắt từ video)

Ngày10/7, anh Trịnh Đăng Dũng (ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, gia đình anh vừa mất trộm hai con chó có giá trị gần 40 triệu đồng.

Theo anh Dũng, sự việc xảy ra vào khoảng 1h30 rạng sáng 9/7. Thời điểm đó, cả nhà anh đi vắng và nghe hàng xóm gọi điện báo tin có trộm đột nhập vào nhà để trộm chó.

“Hàng xóm cho tôi biết, nhóm trộm có 4 người, đi trên 2 xe máy. Trong đó, có 2 người cảnh giới còn 2 người vào cắt khóa nhà vào trộm chó. Cả 2 con chó bị trộm là của bạn tôi gửi nuôi, ước tính mỗi con có giá khoảng 18 triệu đồng”, anh Dũng chia sẻ.

Cũng theo anh Dũng, toàn bộ vụ trộm đã được camera an ninh của gia đình anh ghi lại. Video này được anh Dũng chia sẻ lên mạng xã hội Facebook là muốn cảnh báo cho mọi người nâng cao cảnh giác. Đoạn video dài hơn 1 phút ghi rõ hình ảnh 2 tên trộm bịt kín mặt đã bẻ khóa, đột nhập vào nhà anh Dũng, sau đó dùng tròng kích điện bắt chó chỉ trong tích tắc.

Đoạn video của anh Dũng chia sẻ đã thu hút gần 30 ngàn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động táo bạo của nhóm “cẩu tặc” và mong muốn cơ quan chức năng truy tìm, xử lý nghiêm.

toàn cảnh video vụ trộm chó quý trong tích tắc

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Sông Cài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều