Xem video Chung kết Sao Mai 2017, bản full HD

12 gương mặt tranh tài đêm Chung kết Sao Mai 2017 đều là các cô gái và đây cũng là một điều thú vị của chương trình vừa diễn ra tối 7/10 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Tối 7/10, tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - giải Sao Mai 2017 do VTV tổ chức. 12 thí sinh được lựa chọn từ 3 đêm chung kết của các dòng nhạc Thính phòng, Dân gian, Nhạc nhẹ đã tranh tài trong đêm thi cuối cùng này.

Chung kết Sao Mai 2017 quy tụ 12 nữ ca sĩ tài năng. (Ảnh: VTV.vn)

Sau 3 đêm Chung kết Toàn quốc của 3 phong cách nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ, 12 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn đi tiếp vào đêm Chung kết xếp hạng tối 7/10. Năm nay, không có thí sinh nam nào lọt vào đêm Chung kết xếp hạng, 12 gương mặt tranh tài đều là các cô gái. Trong 12 thí sinh này, sau khi tranh tài, Sao Mai 2017 đã chọn được 3 đại diện tốt nhất của 3 dòng nhạc để trao giải.

Giải Nhất:

Phong cách Thính phòng: Đỗ Tố Hoa

Phong cách Dân gian: Sèn Hoàng Mỹ Lam

Phong cách Nhạc nhẹ: Nguyễn Thị Thu Thủy

Giải Nhì:

Phong cách Thính phòng: Thanh Thanh

Phong cách Dân gian: Phan Ngọc Ánh

Phong cách Nhạc nhẹ: Lâm Bảo Ngọc - Trần Thị Yến Nhi

Giải Ba:

Phong cách Thính phòng: Lại Thị Hương Ly 

Phong cách Dân gian: Lương Hà Mỹ Anh - Mai Thương 

Phong cách Nhạc nhẹ: Nhật Linh

3 quán quân với 3 phong cách đặc trưng mỗi dòng nhạc:

Đỗ Tố Hoa (Thính phòng): Số báo danh 05. Cô gái được trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội cử đi du học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây Trung Quốc đã dự thi tác phẩm “Vũ khúc mùa xuân”– sáng tác: Hồ Đình Kha – lời việt An Hiếu.

Sèn Hoàng Mỹ Lam (Dân gian): Số báo danh 18 (dân tộc Nùng). Với ca khúc “Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên” - sáng tác: Trần Ngọc Quang, Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện được giọng hát trong, sáng.

Nguyễn Thị Thu Thủy (Nhạc nhẹ): Số báo danh 27. Cô gái cá tính gây ấn tượng với mashup: “Rũ cánh” – “Thăng hoa” (Sáng tác: Dominic Nghĩa Đỗ - Hoàng Quân).

Mời quý vị quan tâm xem lại video chương trình Chung kết Sao Mai 2017 bản Full HD tại đây:

TIN LIÊN QUAN
P.L
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều