Xem video Giọng hát Việt 2015, Liveshow 7 bản full HD ngày 30/8

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice - Giọng hát Việt 2015, liveshow 7, bản full HD (tập 16 Giọng hát Việt 2015).

Đêm Liveshow 7 - đêm của top 12 giọng ca xuất sắc nhất đến từ 4 đội đã diễn ra tối qua 30/8. Các thí sinh đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt, cho thấy sự kỳ công, đầu tư của từng HLV đối với các học trò của mình từ giọng ca, tới hình thức. 

Xem video Giọng hát Việt 2015, Liveshow 7 bản full HD ngày 30/8 - ảnh 1
Thể hiện một ca khúc đúng thế mạnh của mình, ca nương Kiều Anh đã nhận được nhiều lời khen và bước tiếp vào đêm Liveshow 8 Giọng hát Việt 2015

Ở đội Mỹ Tâm: Bảo Uyên chọn ca khúc Tự nguyện; Đức Phúc - Huyền thoại mẹ và Vân Anh với Màu hoa đỏ.

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Bảo Trâm mang đến đêm thi ca khúc Hot; Vicky Nhung - Flashlight; Tố Ny - Say đắm.

Đội Thu Phương: Khánh Linh thể hiện ca khúc Thương ca Việt Nam; Hoàng Dũng với Mái đình làng biển và ca nương Kiều Anh - Thư pháp

Đội Tuấn Hưng: Yến Lê trình bày ca khúc Don't Leave Me Alone; Thu Thủy - My World; Hạ Vy - Để em rời xa.

Bước vào đến đêm thi này, hầu hết các thí sinh đều được các HLV cùng cố vấn của mình tìm ra những hạn chế, phát hiện và phát huy hết những ưu điểm, chính vì vậy, hầu như mọi phần trình bày đều nhận được rất nhiều lời khen, động viên từ các HLV. 

Kết thúc đêm Liveshow 7, HLV đã quyết định dành quyền đi tiếp cho Kiều Anh. Hoàng Dũng an toàn nhờ bình chọn của khán giả. Khánh Linh là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Team Tuấn Hưng, hai thí sinh được đi tiếp là Thu Thủy và Yến Lê. Trong đó, Yến Lê là người được HLV chọn. 

Ở đội của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, không ngoài dự đoán, giọng ca ấn tượng Vicky Nhung là người có số bình chọn cao nhất. Tố Ny là người được HLV Đàm Vĩnh Hưng ưu ái lựa chọn ở lại.

Ca sĩ Mỹ Tâm đã vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định để Vân Anh ra về, giữ lại Đức Phúc. Ở đội của giọng ca xứ Quảng, Bảo Uyên được đi tiếp nhờ bình chọn từ khán giả.

Như vậy, sau đêm thi trực tiếp thứ 7, mỗi đội chỉ còn lại 2 thí sinh. 

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Liveshow 7, Giọng hát Việt 2015 ngày 30/8 (tập 16, Giọng hát Việt 2015) tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều