Xem video Giọng hát Việt nhí 2015 vòng Đối đầu tập 1 bản full HD ngày 22/8

Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc quan tâm đến chương trình video The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015, tập 1 vòng Đối đầu, bản full HD.

Tập 1 vòng Giấu mặt The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2015 (tập 6 Giọng hát Việt nhí) đã lên sóng tối qua với 5 tiết mục được lựa chọn trình diễn. 

Xem video Giọng hát Việt nhí 2015 vòng Đối đầu tập 1 bản full HD ngày 22/8 - ảnh 1
Bộ ba Tường Vy - Tiến Quang - Như Ngọc của đội HLV Khắc Linh đã mang đến ca khúc Chị tôi

Ở vòng thi này, nhờ sự hướng dẫn tận tình của các HLV và sự tư vấn của các cố vấn nhiều kinh nghiệm là Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, các em đã hạn chế được khá nhiều những nhược điểm của mình, phát huy những thế mạnh khi đứng trên sân khấu.

Dù chỉ qua 1 tuần rèn luyện, song sự trưởng thành của các em là rất lớn, khiến chính các HLV cũng ngỡ ngàng khi ngồi trên ghế nóng lắng nghe. 

Trong vòng thi đối đầu, mỗi đội sẽ chia thành những top 3. Các thí sinh sẽ trình bày một ca khúc. Một thí sinh sẽ được HLV giữ lại.

Đội của cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mở màn đêm thi với ca khúc "Líp are moving" do bộ ba Đức Huy - Hằng My - Hải Anh thể hiện. Mặc dù đều nhận được những lời khen từ các HLV nhưng cuối cùng Hằng My đã được lựa chọn.

Đội nhạc sỹ Dương Khắc Linh khởi động với bộ ba Tường Vy - Như Ngọc - Tiến Quang với ca khúc "Chị tôi" của nhạc sỹ Trọng Đài. Tiến Quang được HLV dành quyền đi tiếp.

Đội Cẩm Ly ra quân bằng liên khúc "Chào buổi sáng - Tôi thích" Lan Vy - Đức Mạnh - Mẫn Nhi. Lan Vy được đi tiếp.

Bộ ba Ngọc Phụng - Hà My - Tuấn Linh (team Dương Khắc Linh) với ca khúc "Say you do" đã thực sự để lại dấu ấn trong đêm thi tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015. Hà My là thí sinh được HLV Dương Khắc Linh lựa chọn.

Kết thúc đêm thi là ca khúc "Xin cho tôi" do nhóm Bích Ngọc - Hồng Minh - Giang Hoàng Lâm của team Giang Hồ trình diễn. Hồng Minh đã là thí sinh được cặp đôi HLV giành quyền bước vào vòng Liveshow.

Kết thúc tập 1, vòng Đối đầu, đội hình của các HLV tạm thời như sau:

Đội Dương Khắc Linh: Tiến Quang, Hà My,

Đội Cẩm Ly: Lan Vy

Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Hằng My, Hồng Minh

Bạn đọc quan tâm có thể xem lại video Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1 vòng đối đầu ngày 22/8 tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều