Xem video "Ngược chiều nước mắt" tập 11 bản full ngày 26/10

Tối qua 26/10, tập 11 bộ phim "Ngược chiều nước mắt" tiếp tục lên sóng VTV1 trong sự háo hức chờ đợi của nhiều khán giả. Infonet xin mời bạn đọc không có điều kiện theo dõi xem lại video "Ngược chiều nước mắt" tập 11 bản full.

Ngược chiều nước mắt tập 10 đã khiến khán giả thót tim với những diễn biến mới trong mối quan hệ giữa Mai (Phương Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry). Quá uất ức vì thấy chồng thản nhiên vào nhà nghỉ cùng cô gái khác, Mai đã đánh mất đứa con trong bụng.  

Mai đã đánh mất đứa con trong bụng vì quá sốc khi thấy Sơn vào nhà nghỉ cùng cô gái khác

Sang tập 11 của Ngược chiều nước mắt, mặc dù biết Mai bị sảy thai và vì Sơn không biết rằng vì anh mà Mai bị sảy thai nên Sơn vẫn không quan tâm đến vợ mà còn thản nhiên vụng trộm với Châu khi nói dối rằng anh phải đi lưu diễn nên vắng nhà vài hôm nhưng thực chất lại ở bên Châu.

Sơn gọi điện về cho Mai nói dối rằng anh phải đi lưu diễn nên vắng nhà vài hôm nhưng thực chất lại đang ở bên Châu.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) cũng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Phương liên tục thành công trong công việc và khát khao sớm mua được nhà riêng. Còn Thành không mấy thuận lợi trong công việc khi có người "chen ngang" vào dự án của anh. 

Những tình tiết cụ thể của phim Ngược chiều nước mắt tập 11 như thế nào, xin mời bạn đọc cùng xem lại video tập 11 bộ phim Ngược chiều nước mắt tại đây:


TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều