Xem video "Sống chung với mẹ chồng" tập 4 bản full ngày 12/4

Tối qua 12/4, tập 4 bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã lên sóng VTV1 trong sự háo hức chờ đợi của nhiều khán giả. Infonet xin mời bạn đọc không có điều kiện theo dõi xem lại video "Sống chung với mẹ chồng" tập 4 bản full.

Sau tuần trăng mật (tập 3 - Sống chung với mẹ chồng) Vân chính thức bước vào cuộc sống làm dâu với bà mẹ chồng kĩ tính, chiều con trai thái quá.

Xem video
Một cảnh trong tập 4 phim Sống chung với mẹ chồng

Tập 4 bộ phim được bắt đầu bằng câu chuyện gia đình nhà chồng Vân về thăm bà nội. Những ứng xử của mọi người trong gia đình khiến Vân tò mò về uẩn khúc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng cô và bà nội chồng. Vân đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến cuộc cãi nhau giữa bố mẹ chồng. Người phụ nữ luôn đòi hỏi Vân phải là một người con dâu ngoan ngoãn, chu toàn lại là một cô con dâu "không thể nói một tiếng ngọt ngào" với mẹ chồng, "không thể gọi được mẹ chồng 1 tiếng mẹ".

Tập phim thứ tư của "Sống chung với mẹ chồng" cũng hé lộ những mâu thuẫn mới giữa Vân với bà Phương - mẹ chồng Vân. Trong khi Vân là người phụ nữ độc lập, muốn tự do và muốn chồng là người đàn ông đúng nghĩa thì bà Phương lại chiều chuộng con trai hết mực và muốn can thiệp sâu vào cuộc sống của vợ chồng con. Bà Phương luôn cho rằng Vân đang ở trong nhà bà. Vì là nhà bà nên bà muốn làm gì là quyền của bà. Đồng thời, bà Phương cũng coi Thanh - chồng Vân - con trai bà, dù đã có vợ thì vẫn cứ là con bà, như thủa bé, nên vẫn cần bà chăm nom.

Những tình tiết cụ thể của phim ra sao, mời bạn đọc cùng xem lại video tập 4 phim "Sống chung với mẹ chồng" tại đây:

TIN LIÊN QUAN
H.T
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều