Xem video tài xế container phanh gấp cứu cháu bé 2 tuổi bò lổm ngổm giữa đường

Một cháu bé khoảng 2 tuổi bất ngờ lao ra giữa đường, rất may các tài xế đã kịp thời phát hiện. Sự việc mới xảy ra tại huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) khiến ai cũng phải thót tim.

Cháu bé bất ngờ chạy ra giữa đường rồi ngồi bệt xuống khiến nhiều người thót tim.

Ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền clip về một em bé bất ngờ chạy ra giữa đường rồi ngồi bệt xuống khiến nhiều người không khỏi giật.

Sau khi đoạn clip đăng tải, đã có hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Đa số các ý kiến đều tỏ ra trách móc bố, mẹ không trông nom con nhỏ cẩn thận, suýt chút nữa thì gây họa cho con và người khác.

Theo tìm hiểu của PV, đoạn clip được camera hành trình của một chiếc xe container ghi lại trên đường đoạn qua địa bàn huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) vào khoảng 6h50' sáng 9/6.

Do mãi nói chuyện nên một người mẹ đã “bỏ quên” người con khoảng 2 tuổi của mình đi thẳng ra quốc lộ. Rất may, các tài xế đã kịp thời phát hiện và dừng xe lại. Sau đó, một người đàn ông đi xe máy qua, dừng lại rồi bế cháu bé vào bên đường.

Trước đó, vào khoảng 13h50’ ngày 15/5, một video quay hình ảnh em bé cũng bò lổm ngổm trên QL7A đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) trước đầu 2 chiếc xe ô tô khiến nhiều người xem rùng mình kinh hãi.

Rất may, các tài xế đã kịp thời phát hiện và xuống xe bế cháu bé vào giao cho gia đình.

Thời điểm tài xế này phát hiện cháu bé là lúc trời đang nắng to, nhiệt độ mặt đường nhựa rất nóng. Rất may, mọi việc đã được các lái xe kiểm soát, ai cũng thở phào nhẹ nhõm khi cháu bé đã an toàn.

Xem clip cháu bé 2 tuổi chạy ra giữa đường quốc lộ:

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều