Xem video ‘thú mỏ vịt’ Su-34 khai hỏa tên lửa tiêu diệt mục tiêu

Kênh truyền hình Quốc phòng Nga "Star – ngôi sao" ngày 30/5 đã công bố đoạn video máy bay tiêm kích-ném bom đa chức năng Su-34 “thú mỏ vịt”, thuộc trung đoàn không quân của Quân khu Trung tâm (SVO), trong cuộc tập trận ở khu vực Kurgan đã khai hỏa tên lửa tiêu diệt mục tiêu.

Máy bay tiêm kích-ném bom Su-34 của Nga

Các phi công của máy bay chiến đấu Su-34 từ độ cao khoảng 2.000 mét với tốc độ 700 km/giờ, đã thực hiện một cuộc tấn công có độ chính xác cao bằng tên lửa không điều khiển vào mục tiêu mô phỏng một sở chỉ huy ngầm của kẻ thù.

Cơ quan báo chí của Quân khu Trung tâm cho biết. tổng cộng, cuộc tập trận có sự tham gia của 6 máy bay và khoảng 50 nhân viên của phi đội.

Su-34 là loại máy bay tiêm kích-ném bom do Tập đoàn Sukhoi chế tạo. Được biên chế cho quân đội Nga để tấn công mục tiêu trên mặt đất, cũng như trên biển, có khả năng ném bom vào mục tiêu di động kể cả kích thước nhỏ.

Su-34 cũng có khả năng tiêu diệt mục tiêu ở trên không vào bất kỳ thời gian nào trong ngày trong mọi điều kiện khí tượng. Su-34 có tầm bay đến 4.000 km, tốc độ tối đa đạt 1.900 km/h, sức chở 8 tấn.

Máy bay chiến đấu Su-34 của Nga

Máy bay có cabin phi công chống đạn, kíp lái gồm 2 phi công, được trang bị hệ thống bảo đảm sống còn thế hệ mới, hệ thống điều khiển vũ khí và tiếp liệu trên không hiện đại nhất.

Máy bay tiêm kích-ném bom Su-34 của Nga được thiết kế để tấn công bằng tên lửa và bom chính xác vào các mục tiêu mặt đất của đối phương, cũng như đánh chặn các mục tiêu trên không của đối phương. Bằng khả năng chiến đấu, “thú mỏ vịt” Su-34 thuộc thế hệ máy bay 4+.

Xem video ‘thú mỏ vịt’ Su-34 khai hỏa tên lửa tiêu diệt mục tiêu

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều